Giàn phơi thông minh - Bí kíp phơi đồ hiệu quả

Giàn phơi thông minh – Bí kíp phơi đồ hiệu quả

Giàn phơi thông minh - "bí kíp" phơi đồ hiệu quả - 02

Phụ nữ luôn bận rộn với mọi công việc nội trợ bủa vây. Vì vậy nhiều sản phẩm đồ gia dụng hữu ích đã ra đời để giải thoát chị em khỏi công việc nội trợ nặng nhọc. Trong đó không thể thiếu vắng giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh – “Bí kíp” phơi quần áo hiệu quả dành cho chị em phụ nữ.

Xem thêm

4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi thông minh

Đánh giá giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603: Chất lượng, giá tốt, độ bền cao

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Vì sao chị em cần có bí kíp phơi đồ hiệu quả?

Phụ nữ Việt Nam là những người chịu thương chịu khó, trong xã hội hiện đại phẩm chất đó không những được giữ nguyên vẹn mà còn ở một mức cao hơn. Khi sau một ngày mệt mỏi với công việc cơ quan thì một đống việc nội trợ vẫn chờ đợi chị em giải quyết.

Trong đó công việc giặt giũ, phơi đồ là phiền phức hơn cả. Giặt quần áo nay đã có sự trợ giúp của đủ mọi loại máy giặt hiện đại, nhưng làm sao phơi đồ hiệu quả với không gian phơi chật hẹp của nhà chung cư, nhà liền kề… Buộc chị em phải có những “bí kíp” phơi đồ của riêng mình: đó là giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh - "bí kíp" phơi đồ hiệu quả - 01
Giàn phơi thông minh – “bí kíp” phơi đồ hiệu quả – 01

Giàn phơi thông minh đã giúp chị em phơi đồ hiệu quả như thế nào?

Giàn phơi tiết kiệm diện tích

Dù không gian phơi chật hẹp nhưng chị em cũng không cần lo lắng, bởi giàn phơi thông minh có thể lắp đặt được ở mọi không gian. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, gồm bộ tay quay gắn tường, các buli ròng rọc gắn trần và 2 thanh phơi, nên dù không gian chật hẹp nhưng vẫn không làm khó được bộ giàn phơi quần áo hữu ích này.

Tính năng phơi đồ tốt

Các chị em sẽ không còn vất vả phơi quần áo trên những dây phơi cao chót vót, hay giá phơi ngắn ngủi khó lòng phơi được khối lượng quần áo cho cả gia đình. Chỉ với bộ giàn phơi thông minh có sức tải lên đến 60kg, mỗi thanh phơi được thiết kế 80 lỗ phơi tiện lợi, giúp chị em phơi được hàng trăm chiếc quần áo tiện và cả chăn, màn nặng cũng không là vấn đề. Chị em phơi đồ hết sức đơn giản, dễ dàng bởi chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên vị trí cao như mong muốn khi phơi quần áo, và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp để treo và thu quần áo dễ dàng.

Giàn phơi thông minh - "bí kíp" phơi đồ hiệu quả - 02
Giàn phơi thông minh – “bí kíp” phơi đồ hiệu quả – 02

Độ bền cao

Hơn thế nữa, độ bền của giàn phơi thông minh rất cao, lên đến 5- 10 năm trong điều kiện bảo dưỡng tốt. Công việc bảo dưỡng cũng không tốn nhiều thời gian của chị em, khi chỉ cần dùng dầu nhớt lau dây cáp, nhỏ vào các buli và dùng khăn mềm lau thanh phơi.

Với tuổi thọ cao như vậy chị em có thể yên tâm sở hữu “bí kíp” phơi quần áo này nhiều năm mà không lo phải thay hay mua mới như những giá phơi chóng hỏng thông thường. Hơn nữa, khi hỏng hóc bộ giàn phơi này lại dễ dàng sửa chữa mà không tốn nhiều kinh phí.

Dễ dàng sửa chữa

Khác so với các công cụ phơi đồ thông thường, giàn phơi rất dễ sửa chữa. Khi hỏng hóc chị em có thể liên hệ dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi để được sửa nhanh chóng, giá rẻ.

Chị em nào còn chưa sở hữu “bí kíp” phơi quần áo hiệu quả này thì hãy nhanh tay gọi điện thoại đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và lắp đặt miễn phí giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng tốt, bảo hành dài lâu (lên đến 2 năm).

 

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!