Giàn phơi thông minh Bến Tre, giàn phơi chất lượng tốt, giá rẻ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Bến Tre, giàn phơi chất lượng tốt, giá rẻ

Giàn phơi thông minh Bến tre - 01

Gia đình bạn đang tìm mua giàn phơi thông minh Bến Tre chất lượng tốt, giá rẻ. Hãy chọn ngay đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát, đại lý cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ nhất Bến tre.

Xem thêm

Các tính năng tuyệt vời nhất của giàn phơi thông minh

3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn “mạnh khỏe”

Giàn phơi thông minh “thách thức” ban công chật hẹp

Giàn phơi thông minh Bến Tre chất lượng tốt, được tạo nên từ chất liệu cao cấp, và sản xuất trên dây truyền hiện đại nên có độ bền cao, kiểu dáng sang trọng. Giàn phơi thông minh Bến tre có độ bền lên đến 10 năm nếu các gia đình bảo dưỡng tốt. Tuổi thọ quá bền bỉ so với tất cả các loại giàn phơi thông thường trên thị trường.

Thêm vào đó, khả năng phơi đồ của loại giàn phơi này lại vô cùng nổi trội, giàn phơi có thể phơi được đến háng trăm chiếc quần áo gọn gàng, bởi mỗi thanh phơi được thiết kế 80 lỗ phơi tiện dụng. Ngoài ra, với thanh phơi dài 2,4 m, sức chịu tải mỗi thanh lên đến 60 kg, các gia đình phơi chăn, ga gối một cách nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian, công sức.

Giàn phơi thông minh Bến tre - 01
Giàn phơi thông minh Bến tre – 01

Không chỉ có vậy, cách sử dụng của giàn phơi thông minh Bến Tre cực kì đơn giản, chỉ cần quay tay quay để điều khiển hệ thống ròng rọc, nâng, hạ 2 thanh phơi dễ dàng. Cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng nên giàn phơi thông minh lắp đặt được ở mọi không gian, và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Gia đình bạn có thể lắp giàn phơi ở sân phơi có mái che, ở ban công, ở góc nhà, bất cứ nơi đâu có thể phơi quần áo. Hoặc nếu gia đình bạn không muốn tốn công sức với việc gấp quần áo cất vào tủ, rồi hôm sau lại phải mất nhiều thời gian lục tủ đồ tìm kiếm quần áo, thì hãy lắp ngay một bộ giàn phơi thông minh trong phòng, vừa không chiếm nhiều diện tích lại vừa tiết kiệm thời gian gấp quần áo, tìm quần áo, trong khi đó quần á sẽ không bị nhăn nhúm, hay có mùi.

Giàn phơi thông minh Bến tre - 02
Giàn phơi thông minh Bến tre – 02

Chọn mua giàn phơi thông minh Bến Tre của đại lý chúng tôi, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, như tặng kèm móc treo cao cấp, miễn phí lắp đặt tận nhà. Trong khi đó đại lý chúng tôi lại cung cấp giàn phơi thông minh với đủ mọi mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý dao dộng từ vài trăm dến hơn 1 triệu đồng.

Không chỉ được mua giàn phơi thông minh Bến Tre chất lượng, mà khách hàng còn được hưởng chế độ hậu mãi tận tâm, bảo hành 2 năm, bảo dưỡng hàng năm cho sản phẩm giàn phơi quý khách đã lắp đặt.

Để được trải nghiệm tất cả những tiện ích mà giàn phơi thông minh Bến Tre mang lại hãy gọi ngay cho đại lý chúng tôi để được tư vấn được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!