Giàn phơi thông minh – bảo vệ làn da của bé - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – bảo vệ làn da của bé

Được người tiêu dùng biết đến với công năng tuyệt vời, khả năng giúp quần áo của bạn khô nhanh chóng mà không còn tình trạng ẩm mốc. Giàn phơi thông minh không chỉ giúp quần áo được bảo quản tốt mà còn giúp bạn tránh các bệnh về da. Đặc biệt là với trang phục của trẻ nhỏ, điều này càng được quan trọng.

gian-phoi-thong-minh-bao-ve-lan-da-cua-be-1
Giàn phơi thông minh được xem là vị cứu tinh cho gia đình có trẻ nhỏ.

Như bạn đã biết da bé rất nhạy cảm với các tác nhân ngoài môi trường, đặc biệt với những gì tiếp xúc trực tiếp với da như quần áo. Vì vậy phải đảm bảo được rằng quần áo của bé lúc nào cũng sạch sẽ, đón đủ nắng gió để khô và không được có tình trạng ẩm mốc. Bạn sẽ có được điều này với một mẫu giàn phơi thông minh.

Đặc biệt với thời tiết khí hậu ở Việt Nam quần áo củ bé rất dễ bị các tác nhân này làm cho có mùi và không được khô đều. Cộng thêm với đó là tính chất diện tích của chung cư không cho phép bạn có thể có được một không gian phơi quần áo thoải mái, sẽ dẫn đến tình trạng trang phục bị dồn vào nhau, khó khô. Mà với trẻ em thì một ngày số lượng quần áo bẩn là rất nhiều, nhất là bé sơ sinh. Vì thế việc giải quyết được bài toán không gian phơi quần áo cũng khiến cho các bà mẹ đau đầu.

Sự ra đời của chiếc giàn phơi đồ thông minh dường như trở thành một vị cứu tinh với gia đình bạn. Với thiết kế từ 2-3 thanh phơi chắc chắn, được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox, thách thức thời tiết khi hậu nước ta. Cùng với đó là sự bố trí thông minh và hợp lý các lỗ khuyên sẽ giữ được quần áo không bị gió thổi bay và đảm bảo được khoảng cách giữa chúng, giúp chúng nhanh khô hơn.

gian-phoi-thong-minh-bao-ve-lan-da-cua-be-2
Giàn phơi thông minh giúp chăm sóc quần áo cho bé yêu.

Bên cạnh đó, bộ phận bộ tời quan trọng được hoạt động dựa trên hệ thống dây cáp linh hoạt, giúp bạn dễ dàng nâng lên hạ xuống thanh phơi để có thể có được một khoảng cách và độ cao hợp lý mang lại sự an toàn cho công việc phơi quần áo của bạn. Trang phục của bé sẽ được đón nắng gió đủ để khô và thơm tho, tránh được các bệnh về da.

Với thiết kế gắn trần và gắn tường của mẫu giàn phơi này nó sẽ được lắp đặt dễ dàng vào không gian ban công nhà bạn mà không hề gây vướng víu. Bạn sẽ không phải chứng kiến cảnh quần áo ngổn ngang giăng đầy ban công, thay vào đó là sự thoáng mát và rộng rãi của không gian ban công. Bé nhà bạn sẽ không chỉ có được những bộ trang phục đảm bảo mà còn có được những không khí trong lành. Nhờ vào việc bạn tận dụng không gian trống của ban công để có thể trồng hoa tươi, tạo môi trường sống xanh, tốt cho hệ hô hấp của trẻ.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sắm cho mình mẫu giàn phơi quần áo tuyệt vời này nhỉ. Hãy chăm sóc bé yêu nhà bạn từ những vật dụng quen thuộc này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!