Giàn phơi thông minh – Bạn thân của người nội trợ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Bạn thân của người nội trợ

Khi không gian phơi đồ nhà bạn khá chật hẹp, mà những dây phơi truyền thống khiến cho việc phơi đồ rất vất vả, đồ phơi thì chiếm hết không gian ban công thì sử dụng giàn phơi thông minh là một giải pháp tiện ích cho các chị em nội trợ. Được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, giàn phơi thông minh sẽ giúp không gian ban công thoáng mát rộng rãi và có những bộ quần áo thơm mát ngay cả vào mùa mưa.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh cũng rất chắc chắn, bền đẹp. Giàn phơi thông minh được cấu thành với 2 thanh phơi làm bằng inox không gỉ, có các khoen cố định rất chắc chắn; cuộn cáp treo làm bằng lõi thép bện chặt có thể cuộn lại nhưng vẫn đủ chắc chắn để giàn phơi có thể chịu đựng tải trọng khá lớn (khoảng 40kg). Bên cạnh đó, hiện nay hầu hết các sản phẩm giàn phơi thông minh còn được lắp đặt thêm cơ cấu hãm tự động một chiều bằng lò xo đàn hồi giúp các thanh phơi không bị trượt hay tuột dây cáp.

IMG_0282

Ưu điểm của giàn phơi thông minh:

– Sản phẩm với thiết kế gọn gàng không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan của nhà ở, ban công.
– Nhờ có bộ tời và tay quay nên thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống nhịp nhàng, việc phơi đồ cũng vì thế mà nhẹ nhàng hơn.
– Việc nâng – hạ thanh phơi ở mọi độ cao khác nhau tùy ý người sử dụn giúp cho quần áo luôn được đón được ánh nắng tốt nhất.
– Dễ dàng sử dụng đối với cả người già và trẻ nhỏ.
– Ngoài việc có thể phơi quần áo, bạn còn có thể phơi chăn màn, ga gối,…
– Trên thanh phơi của giàn phơi thông minh thường có các khuyên định vị giúp giữ quần áo không bị xô về một chỗ hoặc rơi bay khi có gió.

IMG_0273

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá cả khác nhau cho sản phẩm giàn phơi thông minh. Do đó, khi lựa chọn giàn phơi thông minh cho gia đình sử dụng thì quý khách hàng cần tìm đến một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm. Giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao, được nhiều khách hàng đã và đang tin dùng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Bởi vậy quý khách hàng có thể yên tâm rằng giá cả và chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn là tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với những lý do trên đây thì giàn phơi thông minh đã trở thành người bạn thân thiết của người nội trợ, giúp cho các chị em đỡ vất vả hơn trong việc giặt giũ phơi đồ, từ đó có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và dành cho bản thân mình hơn. Giàn phơi thông minh cho cuộc sống văn minh!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!