Giàn phơi thông minh – bạn đồng hành của chung cư đẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – bạn đồng hành của chung cư đẹp

Những ưu điểm tuyệt vời cùng với độ thẩm mỹ cao đang khiến cho mẫu giàn phơi thông minh xuất hiện ngày càng nhiều trong các không gian sống của gia đình Việt. Đặc biệt, với tính chất của những chung cư thì nó càng trở thành một món đồ hữu dụng. Bạn có đang sở hữu cho mình một chung cư? Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời cho sức hút của món đồ này với các chung cư nhé.

Xem thêm:

Chuyên bán, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Bạn đã biết cách tự sửa giàn phơi thông minh khi bị rối cáp chưa?

Giàn phơi thông minh treo được bao nhiêu móc?

Những hạn chế của chung cư cho việc phơi quần áo

Cuộc sống ồn ào và tấp nập chốn thị thành nhiều lúc không để bạn có thể có thời gian để xem xét lại không gian sống của mình, tuy nhiên chắc chắn rằng sự bất tiện khi phơi quần áo ở ban công chung cư là điều không tinh ý bạn cũng nhận ra được.
Điều này xảy ra do nguyên nhân khách quan chính là đặc điểm của những chung cư cao tầng tại các thành phố lớn. Chúng thường được bố trí một ban công, và cũng là nơi bạn phơi quần áo, nhưng đúng ra đây là không gian thư giãn của bạn. Với diện tích hẹp về cả chiều ngang và dài, thì việc bạn đặt một giá phơi hay giăng dây sẽ vô tình chiếm hết luôn không gian đó. Bởi thế mà thay vì việc được ngắm nhìn thành phố lên đèn, bạn lại phải nhìn đống quần áo treo ngổn ngang trước mặt.

g.8
Diện tích chung cư gây nhiều khó khăn cho bạn trong việc phơi quần áo.

Và cùng vì diện tích eo hẹp đó mà bạn sẽ không thể tận dụng ban công để làm bất kỳ việc gì khác ngoài làm nơi phơi quần áo của mình. Vậy tại sao, cũng cùng là chung cư những hàng xóm của bạn lại có thể trồng rau, trồng hoa, ngắm nhìn thành phố bằng ban công đó? lý do nằm ở chiếc giàn phơi quần áo thông minh này.

Giàn phơi thông minh – người bạn tin cậy

Những vướng mắc trên đây của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn với mẫu giàn phơi thông minh này. Trước hết là thiết kế của giàn phơi này cho phép bạn có thể lắp đặt dễ dàng vào ban công nhà mình mà không ảnh hưởng đến diện tích cũng như kiến trúc của ngôi nhà, nói cách khác là bạn sẽ không cảm nhận thấy sự xuất hiện của nó.
Có được điều này chính là bởi nó được cấu tạo theo nguyên tắc gắn trần và gắn tường, vì thế thay vì phải chừa ra một khoảng mặt phẳng ban công như trước thì nó sẽ ở yên trên trần ban công của bạn, hay không gian tường, điều này không hề ảnh hưởng đến diện tích vốn có của ban công.
Hơn thế nữa, thiết kế xếp gọn hay thu ngắn cho phép bạn có thể thu gọn nó khi không dùng đến, trả lại một ban công thông thoáng và mát mẻ cho gia đình vui chơi.

g.10
Mẫu giàn phơi thông minh được xem là người bạn tin cậy cho những căn chung cư đẹp.

Cùng với hệ thống dây cáp có thể giúp bạn thu ngắn hoặc kéo dài thanh phơi, giúp quần áo nhanh khô hơn. Còn thanh phơi với kết cấu chắc chắn từ nhôm và inox có thể giúp chứa được một khối lượng lớn quần áo. Và chúng sẽ được treo gọn gàng và đẹp mắt nhờ vào hệ thống lỗ khuyên được bố trí gọn gàng và đẹp mắt.
Bạn sẽ không còn phải khó chịu khi chứng kiến sự nhốn nháo của quần áo như trước nữa. hơn thế còn có thể tận dụng diện tích đó để làm đẹp bằng những giỏ hoa, luống rau xanh của mình tự trồng.
Với những lý do trên đây, không có gì thắc mắc khi mẫu giàn phơi đồ thông minh này lại thành một người bạn thân thiết cho những chung cư đẹp rồi chứ. Hãy sắm cho mình một mẫu và trải nghiệm sự tuyệt vời đó nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!