Giàn phơi thông minh an toàn và thân thiện với mọi người dùng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh an toàn và thân thiện với mọi người dùng

khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1

Các chị em phụ nữ thường gặp nhiều khó khăn với những chiếc giá phơi quần áo của mình hay những sợi dây phơi quần áo bằng thép thường bị ghỉ sét và có thể bị đứt bất cứ lúc nào và còn nhiều vấn đề nảy sinh khác. Vậy tại sao bạn không nghĩ ngay việc thay thế và sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, hiện đại.

Giàn phơi được thiết kế sang trọng và đầy tiện nghi, góp phần cải thiện cuộc sống của nhiều gia đình, nhất là người nội trợ. Với một chiếc giàn phơi thông minh các bé cũng tự tay giúp đỡ mẹ phần nào công việc vặt như phơi quần áo hay thu gom chúng vào những lúc mẹ vắng nhà hay trời mưa. Vì sản phẩm sử dụng hệ thống dây cáp kéo thông minh, thân thiện, do đó chỉ cần quay chiếc quay tay là giàn phơi sẽ hạ xuống ở mọi tầm cao tùy muốn.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-02

Đặc biệt, hệ thống dây cáp này rất chắc chắn cả về kỹ thuật lẫn chất lượng và trên hết là nó chịu được một trọng lực lớn mà không hề lo bị đứt như dây phơi bằng sắt bình thường. Vì vậy, bạn cứ thoải mái vô tư phơi tất tần tật chỗ quần áo lên cho đến khi không còn chỗ trống móc phơi thì thôi. Và nếu trẻ có chơi phía dưới giàn hay tự tay phơi quần áo thì mẹ cũng yên tâm hơn.

Thêm vào đó, vào những lúc trời mưa bạn cũng không còn phải lo sợ nước mưa sẽ tạt vào quần áo hay gió mạnh sẽ thổi bay mất nữa. Trong khi, một chiếc giá phơi bằng sắt hay giàn phơi bằng dây lại không làm được điều đó. Với giá sắt bạn sẽ phải xê dịch, kéo lê chúng vào góc xó khác nhưng nếu như cả chỗ quần áo quá nặng thì bé khó mà giúp được mẹ công việc này.

IMG_1923

Còn với dây phơi thì sự bất tiện từ nó cũng chẳng kém xa. Đó là chúng sẽ không thể cố định cho chỗ quần áo mà chúng ta đang phơi vì không có móc treo và thường thì khí hậu nước ta mưa thường kèm theo gió, như vậy thì thể nào quần áo cũng bị bay tứ tung gặp nước mưa là bẩn hết và mất toi công cả buổi tối mẹ đã giặt. Không những thế vào mùa đông thì cả nhà sẽ không kịp để có áo ấm mặc.

Như vậy, có thể nói rằng giàn phơi thông minh vô cùng tiện nghi, thân thiện và đáng được đầu tư, bỏ ra đồng tiền để dùng đến.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!