Giàn phơi thông minh - 1 giải pháp cho 3 vấn đề phơi đồ hiệu quả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – 1 giải pháp cho 3 vấn đề phơi đồ hiệu quả

Giàn phơi thông minh có sức chịu nặng lớn, phơi chăn ga hiệu quả

“Nhiếp ảnh gia ngoại “chộp” cảnh dây phơi quần áo chằng chịt ở Việt Nam, hay những kiểu phơi quần áo “bá đạo” chỉ có ở Việt Nam” – Đây là một trong số những bài báo nói lên phần nào cách phơi đồ còn lạc hậu và không hiệu quả của các gia đình Việt. Để cải thiện bộ mặt đô thị và mang đến giải pháp phơi đồ thực sự hiệu quả cho các gia đình, giàn phơi thông minh đã ra đời. Giàn phơi quần áo thông minh được đánh giá là một sản phẩm hữu ích mang đến giải pháp cho 3 vấn đề: phơi quần áo, phơi đồ nặng và tạo không gian phơi lý tưởng.

Phơi quần áo nhiều, nhanh

Do không gian sống ngày càng bị thu hẹp, với cách phơi đồ truyền thống không giải quyết hết nhu cầu phơi quần áo cho các gia đình, vì vậy họ đành nhờ đến sự trợ giúp của lan can ban công, cửa sổ, dây điện…và tạo ra những hình ảnh phơi quần áo “bi hài”.

Giàn phơi thông minh mang giải pháp phơi quần áo hoàn hảo, toàn diện
Giàn phơi thông minh mang giải pháp phơi quần áo hoàn hảo, toàn diện

Để giải quyết tốt nhu cầu phơi quần áo cho các gia đình, các thế hệ giàn phơi thông minh đã ra đời và ngay lập tức cuốn hút người tiêu dùng. Giàn phơi thông minh cấu tạo nhỏ gọn nên thích hợp với mọi không gian, cùng với máy giặt loại giàn phơi này đã hoàn toàn giải phóng chị em khỏi công việc giặt giũ và phơi đồ nặng nhọc.

Giàn phơi thông minh giúp người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh được độ cao, vì vậy khi phơi quần áo các bà nội trợ sẽ cảm thấy thích thú và tiện lợi hơn nhiều. Không những vậy, nhờ việc được tích hợp số lỗ phơi tối đa – 80 lỗ, gia đình bạn vừa phơi được nhiều quần áo, vừa an toàn lại hiệu quả, vì quần áo luôn khô nhanh, không bị xô dạt hay bị bay ra khỏi vị trí.

Phơi đồ nặng hiệu quả

Với các dây phơi nhỏ bạn khó có thể dùng để phơi được những chiếc chăn, ga lên đến hàng chục kg vì chúng rất dễ đứt hoặc khó để bạn treo được lên các dây phơi cao.Chiếc giá phơi cồng kềnh bề ngoài nhìn có vẻ rất chắc chắn, nhưng phơi đồ nặng không phải là thế mạnh của nó, khi có gió to chúng rất dễ bị đổ gây nguy hiểm và làm bẩn chăn, ga, chiếu.

Giàn phơi thông minh có sức chịu nặng lớn, phơi chăn ga hiệu quả
Giàn phơi thông minh có sức chịu nặng lớn, phơi chăn ga hiệu quả

Giàn phơi thông minh hiện đại có sức chịu nặng lên đến 60kg và lại dễ dàng điều chỉnh độ cao, bạn chỉ cần trải các đồ nặng lên thanh phơi và kéo chúng đến độ cao thích hợp để phơi hiệu quả.

Tạo không gian phơi gọn gàng, thông thoáng

Giàn phơi thông minh sẽ “lột xác” hoàn toàn hình ảnh xấu xí của các khu nhà cao tầng hay chung cư hiện nay. Bởi chúng sẽ không bị bao phủ bởi những dây phơi chằng chịt với đủ loại, đủ sắc màu của quần áo, ga, gối…Giàn phơi thông minh giúp bạn phơi đồ ở độ cao tối ưu, không chiếm diện tích bên dưới, vì vậy, gia đình bạn sẽ được sở hữu không gian sống thông thoáng, gọn gàng như ý.

Sơ hữu một sản phẩm mang đến giải pháp cho cả 3 vấn đề khó khi phơi đồ khiến các gia đình không khỏi bị thu hút. Vậy còn chần chừ gì, bạn hãy nhanh tay sắm ngay một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình bằng cách gọi điện đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!