Giàn phơi quần áo thông minh tránh các bệnh về da

Giàn phơi quần áo thông minh tránh các bệnh về da

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm giàn phơi hiện đại phơi được số lượng quần áo, quần áo phơi nhanh khô kể cả trong những ngày mưa gió, sạch sẽ, thơm mùi nắng và gió. Nhờ vậy, giúp tránh các bệnh về da bị gây ra bởi sử dụng quần áo ẩm ướt.
Quần áo ẩm ướt thường là nguy cơ dẫn đến những bệnh về da. Thời tiết Việt Nam, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều, tình trạng quần áo ẩm ước, bốc mùi nhiều ngày trong những ngày mưa là điều thường xuyên gặp phải.

Khi không gian sống ngày càng bị thu hẹp, không gian phơi quần áo càng ngày càng trở thành vấn đề của các gia đình, đặc biệt là những gia đình sống ở thành thị. Không gian phơi quần áo bị hạn chế, số lượng quần áo nhiều, để đảm bảo tất cả quần áo hoàn toàn khô là điều rất khó. Việc quần áo ẩm, chưa khô hẳn, hoặc phơi nhiều ngày không khô, khi mặc sẽ rất không tốt cho sức khỏe. Mặc như vậy thường xuyên thời gian dài có thể bị mắc các bệnh về da.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh-tranh-cac-benh-ve-da-1
Giàn phơi thông mình giúp quần áo nhanh khô

Để giải quyết vấn đề phơi quần áo trong không gian nhà ở nhỏ hẹp như hiện nay, giàn phơi quần áo thông minh hiện đại đã ra đời. Nhờ giàn phơi quần áo thông minh phơi được số lượng quần áo lớn, quần áo phơi nhanh khô nhờ được để ở độ cao có nhiều nắng, gió, khoảng cách quần áo thưa giúp quần áo nhanh khô. Phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh sẽ tuyệt đối tránh được các bệnh về da do quần áo ẩm ướt gây ra.

Giàn phơi thông minh được thiết kế đặc biệt, gắn trực tiếp trên tường hoặc trần nhà, không chiếm diện tích không gian nhà. Giàn phơi quần áo thông có hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay để điều chỉnh giàn phơi khi phơi kéo dài thanh phơi và nâng lên vị trí nhiều nắng và gió, giúp quần áo nhanh khô. Khi không phơi đồ giàn phơi được kéo lên vào sát tường, nên không chiếm diện tích.
Nhờ dễ dàng di chuyển nâng lên hạ xuống, nên có thể di chuyển giàn phơi đến vị trí nhiều nắng và gió nhất. Thanh phơi của giàn phơi thông minh có chiều dài từ 2 – 3m thoải mái phơi số lượng quần áo lớn.

Xem thêm Những lưu ý khi mua sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi được làm bằng hợp kim chống gỉ khả năng chịu lực tốt, có thể chứa được trên 60 kg quần áo. Giàn móc phơi chống bay, dễ dàng kéo thêm tới 10cm phù hợp với nhiều loại kích cỡ quần áo khác nhau. Giàn phơi thông minh cho phép phơi số lượng quần áo lớn, thoải mái về kích cỡ, thanh phơi phía trên cũng rất phù hợp để phơi chăn đệm.

Điểm đặc biệt của giàn phơi thông giúp làm khô quần áo triệt để là vào những ngày mưa gió, quần áo vẫn rất nhanh khô nhờ hệ thống đến UV và quạt gió được gắn trên thanh phơi. Quần áo sẽ nhanh khô và thơm mùi nắng như được phơi trong ngày nắng đẹp.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh-tranh-cac-benh-ve-da-2
Giải quyết vấn đề phơi quần áo, tránh bệnh về da

Với giàn phơi quần áo thông minh, sẽ không còn phải lo lắng về việc phơi quần áo trong không gian gia đình nhỏ hẹp nữa. Bạn sẽ luôn có những bộ quần áo sạch, đẹp, khô và thơm mùi nắng. Nỗi lo những bệnh về da do quần áo ẩm ướt gây ra sẽ được xóa đi hoàn toàn. Để gia đình được sở hữu một bộ giàn phơi quần áo thông minh phù hợp với đặc điểm không gian gia đình bạn, hãy tìm hiểu thông tin qua website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!