Giàn phơi quần áo thông minh mang đến không gian xanh đến ngôi nhà bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi quần áo thông minh mang đến không gian xanh đến ngôi nhà bạn

Mẹ bạn thích tạo một vườn rau thông minh ngay tại ngôi nhà nhỏ xinh? Bà xã nhà bạn muốn chăm sóc những bông hoa mỏng manh mỗi buổi sau khi đi làm về? Bạn cũng muốn tạo một thú vui tao nhã mỗi ngày từ việc tỉa những chậu cây cảnh xanh mát?

Xem thêm:

Sử dụng giàn phơi thông minh gấp giúp tiết kiệm diện tích

Sử dụng giàn phơi đồ thông minh nào tốt nhất ?

Tìm hiểu các loại giàn phơi quần áo Hòa Phát

Nhưng tất cả những mong muốn đó đều chưa được thực hiện chỉ vì ban công nhà bạn nhỏ hẹp mà lại phải dành diện tích cho việc phơi quần áo, chăn màn? Tất cả sẽ được giải quyết ngay khi bạn tìm đến với giàn phơi quần áo thông minh.

giàn phơi tm. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Được thiết kế vừa tiện lợi lại vừa gọn gàng, giàn phơi quần áo thông minh luôn đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn sang trọng nhất. Các chi tiết của hệ thống giàn phơi đều được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox chống gỉ, giúp cho ban công nhà bạn luôn sáng và đẹp. Hai thanh phơi chắc chắn, gọn nhẹ có tải trọng lớn giúp bạn có thể phơi được lượng quần áo lớn mà không lo bị gãy hay hỏng.

Các thanh phơi được hoạt động nhờ sự kết hợp của bộ tời và dây cáp, giúp người sử dụng có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ xuống thanh phơi một cách nhẹ nhàng. Trên mỗi thanh phơi, bạn có thể sử dụng các lỗ khuyên được thiết kế sẵn giúp mắc áo không bị xô vào nhau. Vậy là chỉ cần những thao tác quay tay quay đơn giản, quần áo nhà bạn sẽ được đưa lên vị trí cao nhất và ban công sẽ luôn thoáng và đẹp nhất.

giàn phơi tm. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhờ đó, bạn có thể thiết kế cho mẹ những hộp xốp gọn gàng giúp bà có thể tạo nên một vườn rau đa dạng và xanh tốt, vừa giúp bà có được niềm vui, vừa mang lại những món ngon bổ dưỡng đến cho gia đình. Hãy chọn cho bà xã nhà bạn vài chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh. Các chậu dạ yến thảo cánh kép sẽ giúp ban công nhà bạn trở nên nhẹ nhàng và quyến rũ hơn; nếu cô ấy yêu thích rực rỡ, hãy thử cảm nhận hương sắc của hoa phong lữ thảo nhé; còn gì tuyệt hơn khi những ngày nắng khô được thả mình trong sắc đẹp của hoa pansee, những cánh hoa mỏng manh này sẽ giúp bạn làm tan biến mọi mệt mỏi của cuộc sống. Và đừng quên chọn cho mình một vài chậu cây cảnh đặt vào ban công sang trọng nhà mình nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!