Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần thiết kế hiện đại

Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần thiết kế hiện đại

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần đang là xu hướng được rất nhiều hộ gia đình sống tại chung cư ưa chuộng. Bởi lẽ, đây là loại giàn phơi quần áo có thể khắc phục những nhược điểm của giàn phơi thông thường và tiết kiệm diện tích cho ban công chung cư vốn đã chật hẹp.

Xem thêm:

Video lắp giàn phơi thông minh nhà anh Thức 2/169 Đinh Công Thượng

Video phòng trưng bày sản phẩm Giàn phơi thông minh

gian-phoi-thong-minh-02

Giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất

Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần được thiết kế gồm dây cáp và bộ tời giúp cho người dùng có thể nâng hạ thanh phơi. Kết cấu này giúp cho việc phơi quần áo trở nên linh hoạt hơn. Thiết kế này cũng đặc biệt tiện nghi với các căn hộ chung cư, nơi mà phần ban công để phơi đồ thường có diện tích rất nhỏ nhưng lại có độ cao tương đối.

Người dùng có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao sát trần hoặc hạ thanh phơi xuống thấp bằng mặt theo ý muốn để treo móc quần áo. Chỉ bằng tay quay điều chỉnh, người dùng có thể dễ dàng nâng hạ giàn phơi. Thiết kế dây cáp chắc chắn, đảm bảo tải trọng giàn phơi nhưng cũng đảm bảo độ dẻo dai để người dùng không cảm thấy quá nặng khi nâng thanh phơi có chứa quần áo ướt lên cao.

gian-phoi-thong-minh-06

Giàn phơi thông minh gắn trần rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ

Việc thi công và lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh gắn trần cũng không hề khó khăn. Khi lắp đặt, quan trọng nhất là phần cáp hoặc khung dẫn lực cần được gắn sát và chắc chắn vào phần trần để giữ giàn phơi, giúp việc đưa các thanh phơi lên cao và tạo ra khoảng không gian thông thoáng cho phần ban công bên dưới.

Giàn phơi thông minh gắn trần đang là xu hướng mới nhất hiện nay

Cùng với nhiều loại giàn phơi khác, giàn phơi thông minh gắn trần đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Tuy nhiên với những gia đình sống tại chung cư hoặc nhà phố có diện tích ban công chật hẹp thì đây chính là một giải pháp tuyệt với nhất. Với thiết kế bằng nhôm hoặc inox chống gỉ, giàn phơi thông minh có khả năng chống chịu lại sự ảnh hưởng của thời tiết tốt, dù được lắp đặt ở ngoài ban công.

Mặt khác, với giàn phơi thông minh gắn trần, quần áo khi phơi được treo lên cao, đón nắng gió tốt ên rất mau khô. Hơn nữa giàn phơi cũng như quần áo được treo sát lên trần nên đảm bảo độ thông thoáng cho ban công.

gian-phoi-thong-minh-01

Mua giàn phơi quần áo thông minh gắn trần ở đâu?

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, bạn hãy đến số 2/169 Phố Định Công Thượng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội của chúng tối để lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát chính hàng chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo có độ bền cao và tránh được những hỏng hóc nhỏ nhặt khi sử dụng.

Hãy tham khảo thêm thật nhiều thông tin tại địa chỉ websites bán giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng: gianphoithongminhhoaphat.vn và đưa ra quyết định phù hợp nhất với gia đình mình bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!