Giàn phơi quần áo thông minh đang dần chiếm lĩnh thị trường

Giàn phơi quần áo thông minh đang dần chiếm lĩnh thị trường

giàn phơi giúp tiết kiệm không gian tối ưu

Giàn phơi quần áo thông minh ra đời là một điểm đột phá có ý nghĩa rất lớn, giải quyết vấn đề phơi quần áo ở các gia đình, đặc biệt là gia đình đô thị, sống trong không gian nhà ở chật hẹp và chung cư bị hạn chế về không gian phơi đồ.

Trước đây các gia đình chủ yếu sử dụng giàn phơi quần áo thông thường, cố định được làm bằng sắt hoặc inox, phơi quần áo ra đầy sân thượng hay ban công, tận dụng mọi vị trí thoáng đãng.

Còn những ngày mưa quần áo sẽ được thu vào trong nhà để ẩm ướt và bốc mùi khắp nơi. Với các gia đình ở thành thị, hay sống trong chung cư thì việc phơi quần áo hàng ngày là vấn đề rất đau đầu, đặc biệt là những ngày mưa gió. Để giải quyết việc phơi đồ , nhiều gia đình đô thị phải mang quần áo đến các tiệm giặt, và không thể yên tâm về chất lượng giặt quần áo của các cửa tiệm.

giàn phơi quần áo giúp việc phơi phóng trở nên hiệu quả hơn
giàn phơi quần áo giúp việc phơi phóng trở nên hiệu quả hơn 

Một số năm gần đây, giàn phơi quần áo thông minh bắt đầu xuất hiện trên thị trường, và đang dần dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng đô thị. Giàn phơi quần áo thông minh giải quyết hoàn hảo vấn đề phơi quần áo, mà không làm ảnh hưởng đến không gian nhà ở của ngôi nhà.

Giàn phơi quần áo thông minh có thể phơi được số lượng quần áo lớn lên tới 40kg, hệ thống thanh phơi dài tới hơn 2m, bạn thoải mái phơi số lượng quần áo lớn, khoảng cách giữa các móc phơi không gần nhau, giúp quần áo được phơi nhanh khô hơn. Thêm nữa, giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế gắn trực tiếp nên tường hoặc trần nhà, sẽ tiết kiệm được không gian. Giàn phơi cũng dễ dàng thay đổi độ cao, vị trí nhờ vào hệ thống ròng rọc và tay quay, khi nâng lên hạ xuống ở vị trí có nhiều nắng gió nhất khi phơi.

giàn phơi giúp tiết kiệm không gian tối ưu
giàn phơi giúp tiết kiệm không gian tối ưu

Điểm đặc biệt, hấp dẫn của giàn phơi quần áo thông minh nữa là, khi không phơi đồ, giàn phơi có thể dễ dàng được thu lại ở vị trí sát tường, hoặc trần nhà, sẽ không tốn không gian, và giàn phơi được bảo vệ khỏi mưa nắng, tăng thời gian sử dụng cho giàn phơi. Nhờ được thiết kế hiện đại với hệ thống đèn UV và quạt gió, giàn phơi quần áo thông minh còn giải quyết được vấn đề phơi quần áo trong những ngày mưa, quần áo sẽ rất nhanh khô và không bị mùi ẩm mốc.

Cùng tham khảo Giàn phơi quần áo thông minh tránh các bệnh về da như thế nào nhé.

Với những điểm nổi bật giúp quần áo nhanh khô, tiết kiệm được không gian sống trong nhà, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của căn nhà, giàn phơi quần áo thông minh thực sự đang dần chinh phục được thị hiếu của người tiêu dùng. Có rất nhiều loại giàn phơi quần áo thông minh khác nhau, phù hợp với từng kiểu nhà, với các giá tiền khác nhau, nếu bạn quan tâm có thể truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn và góp ý.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!