Giàn phơi quần áo thông minh có lắp được trên trần mái tôn không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi quần áo thông minh có lắp được trên trần mái tôn không?

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm thiết thực nhất được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó giải quyết được được vấn đề phơi đồ vốn đang khiến nhiều hộ gia đình phải đau đầu. Giàn phơi thông minh được lắp đặt ở trên cao nên rất tiết kiệm diện tích, đồng thời giúp quần áo nhanh khô hơn rất nhiều so với cách phơi thông thường. Vậy giàn phơi quần áo thông minh có lắp đặt được ở trần mái tôn hay không? Đây là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt bộ giàn phơi này.

gian-phoi-thong-minh-112-giang-vo-06

Giàn phơi quần áo thông minh có lắp được trên trần mái tôn không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi đồ thông minh thường được lắp đặt ở vị trí trên cao, đòi hỏi độ chắc chắn để đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt và không bị tuột hay sập. Chính vì thế vị trí trần bê tông là vị trí lắp đặt thích hợp nhất hiện nay, vừa đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên đối với trần mái tôn hay trần thạch cao, có độ chắc kém hơn so với trần bê tông nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể lắp đặt được một bộ giàn phơi như đúng ý, có khác chỉ là ở chỗ sẽ kiêm thêm một số công đoạn hơn so với cách lắp ở trần bê tông.

Vì việc lắp đặt giàn phơi thôn gminh ở trần mái tôn sẽ khác với lắp trên trần bê tông, do vậy khâu lắp đặt phải tỉ mỉ hơn nhiều. Vì thế bạn nên nhờ đến thợ hoặc nhân viên kỹ thuật ở địa chỉ mà bạn mua giàn phơi đến để khảo sát và đo đạc cụ thể về vị trí bạn cần lắp đặt. Nhiều trường hợp bên trên ban công là mái tôn, trước là song sắt chắc chắn nhưng cũng có trường hợp bên trên ban công là mái tôn nhưng phía trước lại là lưới an toàn, vì vậy tùy từng trường hợp mà sẽ có cách xử lý cho phù hợp.

Trần mái tôn hoàn toàn có thể lắp được giàn phơi đồ thông minh.
Trần mái tôn hoàn toàn có thể lắp được giàn phơi đồ thông minh.

Nếu như vị trí ban công có phía trên là trần mái tôn, trước ban công là song sắt an toàn thì chỉ cần đo đạc diện tích và chế thanh sắt phù hợp, lấy 2 điểm tựa là song sắt và tường rồi bắt vít bộ giàn phơi thông minh lên thanh sắt. Còn nếu như bên trên là mái tôn và phía trước ban công là lưới an toàn thì bạn chỉ cần chế thanh sắt kiểu khác là được. Sau đó tiến hành lắp đặt bình thường như đối với giàn phơi gắn trần bê tông.

gian-phoi-thong-minh-112-giang-vo-10

Hy vọng với những thông tin trên đây, hộ gia đình nào mà có diện tích phơi đồ là trần mái tôn có thể yên tâm và thoải mái hơn khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình mình. Để không phải mất công lắp đặt, bạn có thể mua giàn phơi đồ tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn để được giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!