Giàn phơi quần áo thông minh có bị gỉ khi trời mưa không?

Giàn phơi quần áo thông minh có bị gỉ khi trời mưa không?

Giàn phơi quần áo thông minh không chỉ giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản, giúp quần áo nhanh khô mà còn tiết kiệm được diện tích cũng như tạo mỹ quan đẹp cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu giàn phơi quần áo thông minh có bị gỉ khi gặp trời mưa hay không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi quần áo mà bị gỉ hoặc ố vàng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà cỏn ảnh hưởng trực tiếp đến quần áo, các vết han gỉ có thể dây và rớt ra quần áo trong khi phơi, nhất là quần áo trắng, một khi vết gỉ thấm vào quần áo có thể làm hỏng quần áo của bạn, trường hợp này thường gặp ở những gia đình sử dụng giàn phơi đồ thông thường, chất liệu giàn phơi không được tốt.

Sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát không lo bị han gỉ khi trởi mưa.
Sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát không lo bị han gỉ khi trởi mưa.

Tuy nhiên khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không hề bị han, gỉ hay ố vàng dù trời mưa to, gió lớn hay nắng nóng. Chất liệu của giàn phơi thông minh Hòa Phát chủ yếu làm bằng inox và hợp kim nhôm cường lựa mạnh, không chỉ tạo ra mỹ quan đẹp cho giàn phơi mà còn tránh được mọi tác động của thời tiết, không hề bị oxy hóa do mưa gió, vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị han gỉ và làm bẩn quần áo.

Giàn phơi làm bằng inox chống được sự oxy hóa rất cao.
Giàn phơi làm bằng inox chống được sự oxy hóa rất cao.

Ngoài ra, những sản phẩm giàn phơi làm bằng inox tuy giá cả cao hơn một chút nhưng lại chống được sự oxy hóa rất cao, cũng dễ dàng hơn cho việc vệ sinh. Bạn chỉ cần dùng một khăm mềm ẩm rồi lau qua là thanh giàn phơi lại trắng bong y như mới, quần áo không lo bị rớt gỉ hoặc bẩn xuống, tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với những hộ gia đình sinh sống ở khu nhà tập thể, nhà chung cư mini hay biệt thự cao cấp…

Cũng nhắc nhở thêm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi, vì thế để mưa được sản phẩm giàn phơi tốt, không bị han gỉ khi trời mưa thì bạn nên chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng. Bởi nếu như mua phải các loại giàn phơi nhập khẩu chất lượng thấp thì giàn phơi có thể nhanh hỏng.

Thoải mái sử dụng mà không lo bị han gỉ khi trời mưa.
Thoải mái sử dụng mà không lo bị han gỉ khi trời mưa.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website: gianphoithongminhhoaphat.vn và gọi trực tiếp qua số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được giao hàng tận nơi. Đây là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, khi mua sản phẩm chúng tôi sẽ có giấy tờ bảo hành chính hãng, vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như không phải lo sợ bị han gỉ khi trời mưa.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!