Giàn phơi quần áo ngoài trời nên mua loại nào tốt nhất? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi quần áo ngoài trời nên mua loại nào tốt nhất?

giàn phơi quần áo ngoài trời gắn tường tiện dụng

Giàn phơi quần áo ngoài trời nên mua loại nào tốt nhất? là vấn đề thắc mắc của nhiều gia đình. Nên chọn mua loại giàn phơi nào vừa gọn gàng, tiện dụng lại bền bỉ, phơi đồ tốt? chúng tôi sẽ giúp các gia đình giải đáp những thắc mắc đó trong nội dung bài viết dưới đây.

Các loại giàn phơi quần áo ngoài trời

Phơi quần áo ngoài trời có độ thoáng tối ưu giúp quần áo nhanh khô lại triệt vi khuẩn tốt. Tuy nhiên lợi ích đó chỉ được tận dụng tối đa nếu chọn đúng công cụ phơi quần áo. Trước tiên mời các bạn cùng tìm hiểu có những loại giàn phơi ngoài trời nào hiện đang được ưa chuộng.

Giàn phơi thông minh ngoài trời

Giàn phơi thông minh ngoài trời là sản phẩm có thiết kế và cách sử dụng thông minh. Loại giàn phơi này thường được gắn trên tường, 1 bộ có 3 thanh phơi có thể kéo giãn, gập gọn.

giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời
Giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời

Khi sử dụng để phơi đồ thì cầm thanh kéo hết cỡ ra ngoài, khi không dùng đến chỉ cần 1 thao tác gập gọn vào tường rất tiết kiệm diện tích.

1 bộ giàn phơi này có 3 thanh và được tạo nhiều lỗ phơi quần áo nên khả năng phơi đồ rất lớn, phơi đa dạng nhiều loại từ chăn, ga, chiếu màn, quần áo, giày dép.

giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời khi không sử dụng có thể gập gọn vào tường
Giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời khi không sử dụng có thể gập gọn vào tường

Giàn phơi quần áo inox 304

Giàn phơi quần áo inox 304 hay còn gọi là giá phơi quần áo ngoài trời. Đây là công cụ phơi đồ truyền thống vẫn được các gia đình sử dụng phổ biến từ trước đến nay.

giàn phơi quần áo inox cồng kềnh, chiếm diện tích, khả năng phơi kém
giàn phơi quần áo inox cồng kềnh, chiếm diện tích, khả năng phơi kém

Giá phơi quần áo inox có nhiều loại: loại giá phơi 1 nhánh, loại giá phơi 2 nhánh gấp gọn. Kích thước giá phơi khá cồng kềnh nhưng khả năng phơi đồ không nhiều, đặc biệt phơi chăn, chiếu màn tương đối khó vì thanh trơn, tròn dễ trượt.

Dù 1 số mẫu có thiết kế có thể gập gọn 2 nhánh vào 1 nhưng những công đoạn này dường như quá mất thời gian, sức lực nên đa số chẳng gia đình nào thực hiện mà thường để giá phơi bất di bất dịch trong quá trình phơi đồ.

Loại giàn phơi quần áo ngoài trời nào tốt nhất hiện nay?

Giữa giàn phơi quần áo thông minh ngoài trời và giàn phơi inox nên sử dụng loại nào tốt nhất hiện nay? Đương nhiên là giàn phơi quần áo ngoài trời thông minh. Bởi sản phẩm này vừa gọn gàng, không chiếm diện tích mặt nền lại có khả năng phơi đồ tốt, độ bền cao hơn hẳn giá phơi inox.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn phơi thông minh ngoài trời được sử dụng phổ biến hơn cả đó là giàn phơi gắn tường KN198 và KN197.

Giàn phơi quần áo KN198 gắn tường xếp ngang giá 1.190.000đ

Giàn phơi quần áo ngoài trời KN198 là sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát. Để sử dụng sản phẩm này khu vực phơi đồ của gia đình chỉ cần có tường hoặc khung thép có thể cố định 2 chân giá chịu lực của giàn phơi là được.

Bộ giàn phơi quần áo gắn tường KN198 được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực cao cấp nên có độ bền cực cao, không bị rỉ, bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt 70kg mang đến giải pháp phơi đồ cực hoàn hảo cho các gia đình.

1 bộ giàn phơi có 3 thanh dài 2m, mỗi thanh có sẵn 20 lỗ phơi cách đều nhau. Khi cần phơi đồ chỉ cần cầm thanh ngoài cùng kéo hết cỡ ra ngoài.

giàn phơi quần áo ngoài trời gắn tường tiện dụng
Giàn phơi quần áo ngoài trời KN198 gắn tường tiện dụng

Bạn có thể trải chăn, chiếu, màn trực tiếp lên thanh còn quần áo, giày dép treo vào các lỗ phơi có sẵn. Các lỗ phơi được thiết kế thông minh nên có khả năng giữ móc phơi chắc chắn trước mọi cấp độ gió.

Nói tóm lại với sản phẩm giàn phơi quần áo ngoài trời này các gia đình có thể an tâm phơi đồ gọn gàng, sạch sẽ và hiệu quả.

Giàn phơi quần áo thông minh KN197 giá 890.000đ

Giàn phơi quần áo thông minh KN197 cũng có cấu tạo giốn KN198. Tuy nhiên điểm khác biệt của sản phẩm này là độ dày các linh kiện mỏng hơn so với KN198 nên khả năng chịu lực kém hơn, chỉ đạt 50kg.

1 bộ giàn phơi quần áo KN198 vẫn bao gồm 3 thanh phơi nhôm dài 2m được tạo sẵn tổng 60 lỗ phơi nên vẫn thoải mái cho các gia đình phơi quần áo. Trong khi đó giá bán giàn phơi quần áo ngoài trời thông minh chỉ tương đương hoặc nhỉnh hơn 1 chút so với các loại giá phơi inox thông thường.

Mua giàn phơi quần áo ngoài trời tại gianphoithongminhhoaphat.vn khách hàng sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Với bộ giàn phơi KN198 khách hàng sẽ được tặng thêm 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp. Qúy khách cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 098.294.29.29 (24/7)

Trả lời

error: No copy!