Giàn phơi quần áo hiện đại không lo ngày đông mưa rét - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi quần áo hiện đại không lo ngày đông mưa rét

Thời tiết mùa đông lạnh buốt và kèm theo những cơn mưa phùn kéo dài cả ngày, khiến cho việc phơi đồ trở nên vô cùng khó khăn. Để giải quyết vấn đề đau đầu trong việc phơi phóng những ngày đông mưa rét, giàn phơi quần áo thông minh sẽ giúp quần áo, chăn màn của bạn nhanh khô và không có mùi hôi.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh cho không gian ngôi nhà đẹp và hiện đại hơn

Vì sao giàn phơi thông minh gắn trần được nhiều người ưa chuộng?

Những mẫu giàn phơi thông minh hot nhất năm 2015

Mùa đông với cái lạnh như “cắt vào da vào thịt” làm bạn phải luôn trang bị cho mình những chiếc áo thật dày, và ấm áp để chống lại cái lạnh. Tuy nhiên, những trang phục ngày đông rất ấm áp nhưng khi giặt và phơi lại rất vất vả. Đặc biệt, trong thời tiết “ẩm ương” của mùa đông, thường xuyên xuất hiện những cơn mưa phùn kéo dài cả ngày trời, lại là “kẻ thù” vô cùng khủng khiếp với những trang phục ấm áp mùa đông, quần áo phơi sẽ rất lâu khô, cùng với đó cũng sẽ mang theo một mùi ẩm mốc, hôi “khó chấp nhận”.

giàn phơi. 1
Giàn phơi thông minh thuận tiện phơi đồ trong nhà khi trời mưa

Để giải quyết những điều “khủng khiếp” với trang phục phơi trong ngày đông mưa rét, để quần áo dù được phơi trong ngày mưa vẫn khô , sạch và thơm tho, giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế đặc biệt, có thể dễ dàng gắn trên tường, trên trần nhà hoặc tự động. Có thể dễ dàng di chuyển giàn phơi kéo ra, thu vào, nâng lên, hạ xuống sẽ đưa quần áo được phơi của bạn lên cao hứng được nhiều nắng và giúp nhất giúp quần áo nhanh khô.

Trong những ngày mưa không có nắng, độ ẩm không khí cao, thì hệ thống đèn UV và quạt gió hiện đại cũng sẽ giúp cho quần áo, chăn gối của bạn khô ráo và giữ được mùi thơm thoải mái. Hệ thống đèn UV và quạt gió của giàn phơi đồ có tác dụng làm khô quần áo rất tốt mà không gây bất kỳ một tác động xấu nào làm hư hại đồ của bạn.

g. 1
Giàn phơi thông minh dùng thiết bị hiện đại chống rỉ, chịu lực tốt

Được sản xuất bằng các vật liệu chống rỉ có sức bền và khả năng chịu lực cao, giàn phơi thông minh của Hòa Phát có khả năng chứa được 60kg đồ. Ngoài quần áo được phơi trên móc, hệ thống thanh phơi trên giúp bạn thoải mái phơi chăn đệm tại nhà mà không cần mang tới cửa hàng giặt thuê, không đảm bảo. Vì được làm bằng chất liệu chống rỉ nên dù bạn sử dụng trong một thời gian dài cũng không phải lo sợ giàn phơi sẽ bị rỉ sắt và hoen ố ra quần áo.
Hãy thay thế bộ giàn phơi cũ đã hoen rỉ và không thể phơi quần áo trong những ngày đông mưa rét của gia đình bạn bằng bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát, để không còn phải lo lắng về “mùi” của những bộ đồ đông dày trong ngày mưa rét.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!