Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát được bảo hành bao nhiêu lâu? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát được bảo hành bao nhiêu lâu?

Thời gian cũng như chế độ bảo hành sản phẩm là một tiêu chí quan trọng mà nhiều khách hàng hướng tới khi đi mua giàn phơi thông minh. Một sản phẩm giàn phơi có chế độ bảo hành tốt sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền của giàn phơi. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua giàn phơi thông minh kéo ngang chính hãng Hòa Phát băn khoăn không biết thời gian bảo hành của dòng sản phẩm này là bao nhiêu lâu, có lâu không?

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát được bảo hành bao nhiêu lâu?
Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát được bảo hành bao nhiêu lâu?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện đang là mẫu giàn phơi chiếm thị phần cao nhất trên thị trường giàn phơi thông minh hiện nay. Đặc biệt, trong số các mẫu giàn phơi mà Hòa Phát đang phân phối thì là sản phẩm giàn phơi kéo ngang đang mẫu giàn phơi được đông đảo khách hàng ưa chuộng, phù hợp với xu hướng cho các hộ gia đình có không gian nhỏ và khối lượng đồ cần phơi không quá lớn. Giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang đang ngày càng phổ biến vì chúng có giá cả mức tương đối thấp, đồng thời rất thích hợp cho nhà chung cư hay có ban công nhỏ hẹp mà có thể tận dụng thêm không gian phía ngoài nhà để phơi được nhiều đồ.

Khi quý khách hàng mua mẫu giàn phơi thông minh kéo ngang chính hãng Hoà Phát bạn sẽ có thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm là 3 năm (36 tháng) tính từ thời điểm mua hàng. Đây là thời gian bảo hành vô cùng lý tưởng, chính vì vậy trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố hay trục trặc gì có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được nhân viên của chúng tôi sửa chữa cũng như bảo dưỡng kịp thời.

Hiện tại công ty Hòa Phát đang sản xuất và phân phối 2 loại giàn phơi kéo ngang tốt nhất đó là: giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm và giàn phơi kéo ngang HP68A Inox 100%.

giàn phơi. 2

– Giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm là sản phẩm tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích nhỏ, chúng được thiết kế với một đầu gắn cố định vào tường và đầu còn lại có thể co vào hoặc giãn ra. Loại giàn phơi này được chế tạo từ hợp kim nhôm gồm 3 thanh, mỗi thanh dài 1,2 mét, chịu lựa lên tới 50kg đồ. Với giàn phơi Hà Nội GP68, bạn sẽ không mất diện tích cho dây phơi nhằng nhằng, cũng như không cần mang móc khi phơi quần áo. Giá của giàn phơi này là 1.300.000 đồng, thời gian bảo hành 3 năm.

– Giàn phơi kéo ngang HP68 inox được sản xuất với chất liệu inox 100%. Một bộ giàn phơi thông minh loại này có 4 thanh, mỗi thanh dài 1,2 m, có thể treo được trên 40 bộ quần áo, sức tải tốt lên tới 60kg đồ, giá sản phảm là 950.000 đồng và bảo hành trong thời gian 3 năm.

Lưu ý để nhận được chế độ bảo hành tốt cũng như giá cả, chất lượng sản phẩm thì quý khách hàng phải mua giàn phơi kéo ngang Hòa Phát đúng tại địa chỉ là gianphoithongminhhoaphat.vn. Đây là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Hoà Phát tại địa bàn Hà Nội nói riêng cũng như các tỉnh nằm trong khu vực miền Bắc nói chung. Ngoài ra bạn có thể gọi điện vào hotline 097 253 25 25 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!