Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát chính hãng có giá bao nhiêu tiền? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát chính hãng có giá bao nhiêu tiền?

Giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm

Chào các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, tôi đang sinh sống tại Hoàng Mai – Hà Nội. Qua tìm hiểu tôi thấy rất thích mẫu giàn phơi thông minh kéo ngang nhãn hiệu Hòa Phát, vừa dễ sử dụng mà tiết kiệm diện tích nên tôi đang có dự đinh sắm bộ giàn phơi này cho gia đình. Vậy các chuyên gia cho tôi hỏi loại giàn phơi này có giá là bao nhiêu tiền, có đắt không để tôi còn chuẩn bị. (Đặng Thị Lan – Hoàng Mai – Hà Nội).

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát chính hãng có giá bao nhiêu tiền?

Chị Lan thân mến, thắc mắc của chị cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm và mua loại sản phẩm này. Giàn phơi kéo ngang (giàn phơi gắn tường) chính hãng Hòa Phát chính là một giải pháp tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích nhỏ, giúp giải quyết vấn đề phơi đồ và giúp quần áo nhanh khô hơn.

Giàn phơi kéo ngang HP68A
Giàn phơi kéo ngang HP68A – 100% inox có giá 950.000 đồng.

Loại giàn phơi này có giá rất thấp, tùy thuộc vào chất liệu mà có mức giá khác nhau, ví dụ như loại giàn phơi làm bằng chất liệu inox gồm 4 thanh phơi, mỗi thanh phơi dài 1,2 mét thì có giá rất rẻ, chỉ 950.000 đồng. Còn đối với loại giàn phơi kéo ngang được làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh, gồm 3 thanh phơi, mỗi thanh phơi dài 2 mét thì có giá là 1.300.000 đồng.

Ngoài giá thành rẻ thì khi mua bất kỳ 1 trong 2 loại sản phẩm giàn phơi kéo ngang nào chính hãng Hòa Phát thì chị cũng sẽ được bảo hành thời gian tường đối dài đó là 3 năm, tính từ thời điểm mua hàng. Với con số bảo hành lên tới 3 năm thì người tiêu dùng có thể yên tâm thoải mái sử dụng mà không lo hỏng hóc hay só sự cố nào.

Tuy nhiên để mua được loại giàn phơi kéo ngang với mức giá chuẩn trên đây thì chị cũng cần tìm hiểu đúng địa chỉ uy tín, đại lý phân phối chính hãng của sản phẩm này là ở đâu, nếu không sẽ rất dễ bị nhầm, mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà mức giá còn có thể cao hơn so với mức giá trên đây.

Giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm
Giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm, giá 1.300.000 đồng.

Hiện tại chị đang sinh sống tại Hà Nội, vậy thì chúng tôi khuyên chị nên mua loại giàn phơi này tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại nóng 096 728 08 08 để được chuyên gia Hòa Phát hướng dẫn. Ngoài ra chị cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ số 2/169 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội để được trực tiếp và mua sản phẩm. Ngoài ra nếu chị mua hàng trực tiếp qua địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn thì chị sẽ được chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà và không mất công đi lại.

Hy vọng với những thông tin trên đây, chị Lan có thể biết được mức giá chuẩn khi mua sản phẩm giàn phơi kéo ngang Hòa Phát. Để mua hàng hàng nhanh nhất, vui lòng liên hệ 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!