Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát hiện đại cho gia đình

Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát hiện đại cho gia đình

Hiện nay, sản phẩm giàn phơi đồ thông minh đã khá quen thuộc với các gia đình. Nhất là ở thành thị, chúng ta rất dễ dàng bắt trong những tòa nhà chung cư từ bình dân cho đến cao cấp, từ nhà biệt thự sân vườn đơn giản cho đến đẳng cấp sang trọng hay những ngôi nhà phố hiện đại.

1. Chức năng của giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát có gì nổi bật?

Với thiết kế độc đáo dễ dàng điều khiển bằng tay quay, người dùng có khả năng điều chỉnh độ cao giàn phơi theo ý muốn, giúp chúng ta dễ dàng treo móc quần áo lên 2 thanh phơi. Phơi được nhiều đồ và rất dễ dàng, nhưng giàn phơi thông minh không chiếm nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà bạn. Vì quần áo của gia đình sẽ được treo phơi trên cao. Diện tích không gian ban công trên cao của ngôi nhà bạn đã được tận dụng một cách hợp lý nhất, thông minh nhất. Không những thế, khoảng ban công phía dưới cũng rất thông thoáng, bạn có thể trồng hoa, trồng rau hay đơn giản là ngồi hóng gió, đọc sách mỗi khi rảnh rỗi.

2. Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện đại nhất có cấu tạo như thế nào?

Các mẫu giàn phơi thông minh của Hòa Phát đều là những thiết kế mới nhất, liên tục cập nhật theo xu hướng của thị trường tiêu dùng năm 2015. Nhìn chung, các mẫu giàn đều có cấu tạo những bộ phận cơ bản sau:

– Thanh phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông thường làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox có sức tải tối đa là 40kg/2 thanh. Với chất liệu inox chống gỉ nên người dùng có thể thoải mái sử dụng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết dù khô hanh, ẩm ướt hay nắng gắt.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p1204-ct2b-toa-nha-vov-me-tri-10

– Khuyên định vị: Các khuyên định vị giúp cho quần áo giữ khoảng cách nhất định, giúp đồ mau khô và giữ cho đồ phơi không bị gió tạt bay.

– Dây cáp: Dây cáp dùng để treo và kéo thanh phơi. Khi người dùng sử dụng tay quay thì dây cáp sẽ được cuộn lại trong hộp quay (nếu quay ngược chiều kim đồng hồ) hoặc sẽ có nhiệm vụ kéo giàn phơi lên cao (nếu quay theo chiều kim đồng hồ). Với thao tác nhẹ nhàng này thì giàn phơi thông minh có thể sử dụng rất dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng.

– Hệ thống tời và bộ tay quay: Hệ thống tời gồm 1 buli kép dẫn cáp vào bộ tay quay và 4 buli treo giúp cho giàn phơi chuyển động êm ái, nhẹ nhàng, bền và tạo cảm giác dễ chịu.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP368
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP368

3. Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát được sản xuất từ chất liệu gì?

Giàn phơi đồ Hòa Phát được làm từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm chống gỉ, có khả năng chống chịu lại sự thay đổi thời tiết cao, bền bỉ theo thời gian. Bạn có thể chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh inox Hòa Phát hoặc giàn phơi quần áo hợp kim nhôm Hòa Phát đều tốt cả. Tuy nhiên thì tùy vào chất liệu mà mỗi sản phẩm lại có giá khác nhau. Lựa chọn laoij sản phẩm nào là tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí của mỗi khách hàng.

Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát vừa mang tính thẫm mỹ cao vừa có nhiều lợi ích, tiện dụng và tiết kiệm được nhiều thời gian cho mỗi gia đình, đặt biệt là các chị em nội trợ. Giàn phơi thông minh Hòa Phát là sự lựa chọn số 1 và thông minh nhất cho người tiêu dùng hiện đại.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!