Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát gồm những loại nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát gồm những loại nào?

Giàn phơi điều khiển từ xa (giàn phơi tự động) Hòa Phát đang là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Vậy giàn phơi tư động Hòa Phát bao gồm những loại nào? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu loại giàn phơi thông minh này.

2

1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333

Đây là loại giàn phơi tự động bán chạy nhất hiện nay, cho phép người dùng có thể điều khiển được chúng ở khoảng cách 30 mét trở nên. Thanh phơi của giàn phơi tự động HP333 được làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh nên có độ bền rất cao, có độ dày là 0,3mm, chiều dài là 2 mét, được tích hợp 30 lỗ phơi, chịu được trọng tải 30kg đồ, có hệ thống quạt sấy giúp quần áo nhanh khô. Loại giàn phơi này không những phơi được quần áo mà còn có thể phơi được cả chăn, ga, gối, đệm…

Giàn phơi điều khiển từ xa Hà Nội HP333 có giá 3.000.000 đồng, có độ bền trên 5 năm, khối lượng 30kg, thời gian bảo hành sản phẩm là 1 năm kể từ thời điểm mua hàng. Với sản phẩm này bạn không phải lo thiếu quần áo mặc khi trời mưa hoặc trời nồm, quần áo tuyệt đối không có mùi.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333.

2. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666

Thanh phơi của giàn phơi tự động HP666 được làm từ hợp kim nhôm có độ bền cao, độ dày thanh phơi là 0,3mm, chiều dài là 2 mét, có 30 lỗ phơi, chịu được 30kg đồ. Đây đang là sản phẩm được ưa chuộng tại các nước phát triển như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Sản phẩm này được tích hợp thêm đèn chiếu và tia cực tím, không chỉ có chức năng giúp quần áo mau khô mà còn bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn gây mùi, giúp quần áo lúc nào cũng thơm tho, sạch sẽ.
Vì được tích hợp thêm tính năng hiện đại nên bộ giàn phơi này có giá là 5.500.000 đồng, độ bền trên 5 năm, sản phẩm chính hãng được bảo hành 1 năm.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666.

3. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888

Sản phẩm HP888 sử dụng nguồn điện 50hz/220V, công suất tiêu thụ điện 20W, có tích hợp đèn chiếu sáng rất tiện khi phơi quần áo vào ban đêm. Loại giàn phơi này có sức nâng trên 30kg. Sở hữu thanh phơi hợp kim nhôm dày 0,3mm, dài 2,4m, tích hợp tới 36 lỗ phơi, giàn phơi này phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Trung Quốc… Sản phẩm là hàng chính hãng, được bảo hành 1 năm, giá bán đúng gốc là 7.000.000 đồng.

Hy vọng với những thông tin về một số loại giàn phơi tự động Hòa Phát trên đây có thể giúp khách hàng biết rõ về giá cả cũng như chất lượng từng sản phẩm, qua đó mà lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với gia đình mình. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!