Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát giá bao nhiêu tiền? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát giá bao nhiêu tiền?

Ngoài giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường thì loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hòa Phát đang là sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm bởi các tính năng vượt trội. Vậy giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát giá bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của khá động khách hàng khi muốn sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi tự động này.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Một số loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất cho người dùng

Bạn bảo quản đúng cách chiếc giàn phơi thông minh của mình chưa?

Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa hay còn được gọi là giàn phơi tự động đang là mẫu giàn phơi thông minh hot nhất trên thị trường hiện nay. Đây là công nghệ tiên tiến nhất cho phép người dùng có thể điều khiển được sự lên xuống của giàn phơi ở khoảng cách ít nhất là 30 mét. Khách hàng không cần tốn nhiều công sức mà chỉ cẩn dùng nút điều khiển để bấm là có thể hạ thấp hoặc nâng cao giàn phơi tùy ý và tùy nhu cầu sử dụng.

giàn. 1

Loại giàn phơi tự động này được tích hợp thêm hệ thống gió để thổi bớt lượng lượng trên quần áo, giúp xấy khô quàn áo nhanh nhất. Đồng thời hệ thống chiếu sáng cũng như tia cực tím gắn trên sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn, quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho, rất thích hợp khi trời mưa, trời nồm.

Vì tích hợp thêm nhiều tính năng tự động cũng như được làm từ chất liệu tốt nên loại giàn phơi này có giá cao hơn so với các loại giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. giá thấp nhất cho loại giàn phơi này là 3.o00.000 đồng và cao nhất là 7.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo giá của từng sản phẩm giàn phơi tự động Hòa Phát ngay dưới đây:

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 - giá 3.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 – giá 3.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 - giá 5.500.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 – giá 5.500.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888 - giá 7.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888 – giá 7.000.000 vnđ.

Đây là giá chuẩn nhất và đúng giá gốc do nhà sản xuất đưa ra, vì vậy mà khách hàng không nên quá lo lắng về giá thành sản phẩm. Ngoài ra để được đảm bảo mua đúng hàng chính hãng của Hòa Phát thì bạn nên mua giàn phơi tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn, đây là đại lý ủy quyền duy nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc của tất cả mẫu giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát. Vì vậy khách hàng nên lưu ý để có thể mua đúng hàng và đúng giá nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!