Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát có bao nhiêu lỗ phơi? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát có bao nhiêu lỗ phơi?

Giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng cao, dễ sử dụng và giải quyết được vấn đề thiết yếu của con người. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm mang tính tự động cao nên nhiều người thắc mắc không biết giàn phơi thông minh điều khiển từ xa nhãn hiệu Hòa Phát có bao nhiêu lỗ phơi, có phơi được nhiều đồ không? Để khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hòa Phát có bao nhiêu lỗ phơi?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, sản phẩm giàn phơi tự động Hòa Phát gồm 3 loại khách nhau, do đó mỗi sản phẩm sẽ có số lượng móc phơi khác nhau. Đối với loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 và HP666 có thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cường lực mạnh, dài 2 mét, dày 0,3 mét, trên mỗi thanh phơi sẽ có 30 lỗ để treo móc, như vậy một bộ giàn phơi này bạn có thể treo được 6 bộ quần áo.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888 mỗi thanh phơi sẽ có 36 lỗ phơi.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888 mỗi thanh phơi sẽ có 36 lỗ phơi.

Còn đối với loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888 sẽ có độ dài thanh phơi dài hơn là 2,4 mét, thanh phơi dày 0,3 mét, trên mỗi thanh phơi sẽ có 36 lỗ phơi, giúp bạn thoải mái phơi quần áo, đồng thời có thể phơi được cả chăn, ga, gối, đệm mà không lo thanh phơi bị cong võng hay méo. Như vậy bạn có thể phơi được 72 lỗ phơi trên bộ giàn phơi gồm 2 thanh phơi này.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua tất cả các loại giàn phơi thông minh tự động chính hãng Hòa Phát tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn thì bạn sẽ được tặng miễn phí 20 móc treo cao cấp. Loại móc này có điểm nổi bật là bạn có thể kéo dài ra được 10cm để phù hợp với mọi loại quần áo to, giúp đồ bám chắc hơn và không lo bị thổi bay hoặc rơi xuống nền. Thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm sẽ là 1 năm tính từ thời điểm mua hàng, độ bền sản phẩm trên 5 năm.

lam-the-nao-de-lua-chonduoc-gian-phoi-thong-minh-phu-hop-3

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã có thể nắm rõ được số lượng móc phơi của bộ giàn phơi tự động Hòa Phát. Để được đảm bảo mua hàng chính hãng Hoà Phát với giá rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư ván và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!