Giàn phơi đã được cải tiến và hoàn thiện như thế nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi đã được cải tiến và hoàn thiện như thế nào?

Khi xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm cũng được cải tiến để hoàn thiện phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của xã hội, sản phẩm giàn phơi thông minh đã được cải tiến hơn rất nhiều. Phát triển từ những dây phơi quần áo truyền thống nhưng có những tính năng vượt trội và đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích to lớn cho bạn và gia đình. Không những vậy quần áo luôn được đảm bảo an toàn, thơm mát và khô nhanh chóng dù là trời mưa phùn.

Được thiết theo công nghệ hiện đại và khá nhỏ gọn, cách sử dụng cũng khá dễ dàng, hệ thống giàn phơi thông minh được tạo thành bởi hai thanh phơi, bộ dây cáp không gỉ và bộ tời đẹp mắt. Nhờ đó, người sử dụng giàn phơi thông minh có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống các thanh phơi một cách linh hoạt và nhẹ nhàng.

gian-phoi-da-duoc-cai-tien-va-hoan-thien-nhu-the-nao-1

Hai thanh phơi chắc chắn được làm bằng nhôm hoặc inox bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện vừa tạo độ bền, vừa đem đến tính thẩm mĩ sang trọng cho giàn phơi. Trên các thanh phơi được tạo sẵn những lỗ khuyên nhỏ để móc mắc áo vào giúp bạn phơi quần áo mà không bị bay hay xô vào nhau. Độ rộng các khuyên phơi khá rộng làm quần áo khô nhanh chóng. Không chỉ cho người sử dụng hài lòng về độ bền và nhu cầu thẩm mĩ, hai thanh phơi còn đem đến sự hoàn hảo khi nó có thể giúp người sử dụng phơi được lượng quần áo lớn, nên tới 40kg/1 thanh. Bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo các thanh phơi bị cong, vênh hay gãy nhé.

Đi cùng với hai thanh phơi là hệ thống dây cáp và bộ tời. Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, bền. Dây cáp kết hợp với bộ tời giúp thanh phơi có thế nâng lên hạ xuống dễ dàng. Được sản xuất với tay quay liền trục, vỏ đúc và trục quay bằng đồng có sức tải lớn mà vô cùng sang trọng. Các hộp quay được đúc nguyên khối bằng nhôm có sức tải lớn hơn. Tay quay vừa vặn, đẹp mắt lại dễ sử dụng với hai màu sắc sang trọng vàng và ghi. Bát trang trí được thiết kế trang nhã, sang trọng, tạo thẩm mĩ cho hệ thống giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!