Giàn phơi chống rối Hòa Phát S900 lắp tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Giàn phơi chống rối Hòa Phát S900 lắp tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Mẫu giàn phơi Vinadry gp971 dễ điều khiển, quay nhẹ, êm

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện 1 loại giàn phơi thông minh chống rối dây hiện đại – Hòa Phát S900. Sản phẩm này mang đến 1 hướng đi mới cho thị trường giàn phơi Việt. Hấp dẫn với tính năng này, anh Trọng, chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng đã liên hệ với Vinadry để đặt mua giàn phơi. Trăm nghe không bằng 1 thấy mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh và video lắp giàn phơi thực tế tại gia đình anh.

Cơ cấu chống rối dây kèm thiết kế hiện đại – Điểm thu hút của Hòa Phát S900

Là một mẫu giàn phơi mới toanh, được tung ra thị trường 2021 nên có thể nhiều khách hàng chưa kịp cập nhật thông tin về nó. Nhưng nếu đã tham khảo và chiêm ngưỡng giàn phơi, chúng tôi khẳng định 99% gia đình đều muốn sở hữu.

Hòa Phát S900 có thiết kế khá đơn giản với bộ tời hình khối trơn, khuyết 2 hông. Nhưng trái ngược với sự đơn giản về “ngoại hình”. Thiết kế bên trong của giàn phơi ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

Cận cảnh bộ tời giàn phơi chống rối dây GP971 lắp tại chung cư Vinhomes nhà anh Trọng
Cận cảnh bộ tời giàn phơi chống rối dây GP971 lắp tại chung cư Vinhomes nhà anh Trọng

Trước tiên phải kể đến cơ cấu chống rối dây. Đây là tính năng nổi bật vì chưa 1 mẫu giàn phơi nào trên thị trường có tính năng này.

Với thiết kế này, khi sử dụng giàn phơi Hòa Phát S900 các gia đình sẽ không phải lo lắng đến hiện tượng giàn phơi bị rối dây cáp, kẹt dây cáp trong bộ tời, hạn chế hỏng hóc và hao mòn hơn.

Hơn thế nữa, mẫu giàn phơi này còn được các đội thợ đánh giá cao vì thiết kế chắc chắn, bền bỉ, khỏe khoắn, đặc biệt việc quay tay quay rất nhẹ do những bộ phận chuyển động như dẫn hướng, buli được cải tiến.

Mẫu giàn phơi Vinadry gp971 dễ điều khiển, quay nhẹ, êm
Mẫu giàn phơi Hòa Phát S900 dễ điều khiển, quay nhẹ, êm

Tất cả những điểm mới của mẫu giàn phơi thông minh cao cấp này đều khiến anh Trọng cảm thấy bị cuốn hút và anh đã quyết định lắp sản phẩm này cho gia đình. Chuẩn bị cho 1 cuộc sống tiện nghi nhất tại ngôi nhà mới.

Cách lắp giàn phơi đồ thông minh tại chung cư Vinhomes nhà anh Trọng

Khu vực lắp giàn phơi anh Trọng lựa chọn là 1 khu ban công nhỏ bên hông căn hộ, khá kín, không bị ảnh hưởng bởi gió mưa.

Khoảng ban công này có diện tích khá nhỏ, hơn 2m2 1 chút xíu nhưng vẫn vừa vặn để lắp giàn phơi. 

Vì cấu tạo giàn phơi giàn phơi Hòa Phát S900 vốn vẫn là giàn phơi gắn trần nên quy trình lắp đặt không khác nhiều. Chỉ cần lưu ý 1 điều – trần ban công là trần thạch cao nên khâu chọn vị trí lắp đặt các bộ phận buli, dẫn hướng phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Thông thường nếu lắp giàn phơi trên trần thạch cao đội thợ kỹ thuật sẽ cố định thêm 2 thanh chịu lực và 2 bên trường trước khi lắp đặt. Nhưng vì muốn tính thẩm mỹ của không gian phơi hoàn hảo nhất nên anh Trọng muốn đội thợ Vinadry tìm cách lắp giàn phơi trực tiếp lên trên trần.

Mời bạn xem trực tiếp quy trình lắp giàn phơi chống rối s900 lắp tại chung cư nhà anh Trọng ngay sau đây:

Đương nhiên với 1 đội thợ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm như thợ kỹ thuật Vinadry việc này sẽ không mấy khó khăn. Chỉ có điều nếu lắp giàn phơi trực tiếp lên trần thạch cao gia đình anh chỉ cần chú ý không nên phơi đồ quá nặng làm ảnh hưởng đến độ bền của mái trần. 

Quy trình lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes sky lake nhà anh Trọng được tiến hành như sau

– Bước 1: Dò khung xương thạch cao, đo đạc, đánh dấu các vị trí cố định buli

4 buli giàn phơi bắt buộc phải cố định trên trần, nên thợ kỹ thuật cẩn thận dò khung xương, đánh dấu những vị trí có khung xương thạch cao.

Dò khung xương trần thạch cao bằng nam châm
Dò khung xương trần thạch cao bằng nam châm

Tiếp theo thợ kỹ thuật sẽ lấy thước đo để tính toán các vị trí lắp đặt buli tối ưu nhất. Đảm bảo vị trí đó phải nằm trên khung xương lại có khoảng cách tối ưu để giàn phơi hoạt động tốt

Đo đạc chọn vị trí lắp đặt buli chính xác
Đo đạc chọn vị trí lắp đặt buli chính xác

– Bước 2: Cố định buli vào trần, dẫn hướng vào tường

Buli giàn phơi sẽ được cố định trực tiếp vào khung xương thạch cao bằng những vít nở dài, chắc chắn. Dẫn hướng được cố định trên tường. Như vậy là các bộ phận bánh xe quay của ròng rọc điêu khiển giàn phơi cơ bản đã được lắp đặt hoàn thiện.

Cố định buli trên trần thạch cao
Cố định buli trên trần thạch cao

– Bước 3: Đi dây cáp giàn phơi

Cáp giàn phơi quần áo là cáp lụa inox chống rỉ cực tốt, nó được dẫn lần lượt đi qua dẫn hướng, buli và nối với 2 đai ống giữ thanh phơi

Đi dây cáp giàn phơi thông minh
Đi dây cáp giàn phơi thông minh

– Bước 4: Lắp bộ tời

Thợ kỹ thuật kéo căng hết cỡ cáp giàn phơi để ướm vị trí lắp bộ tời thật chuẩn xác. Sau đó bộ tời sẽ được cố định tại vị trí đã xác đinh. Dây cáp giàn phơi được nối với dây cáp bộ tời thành 1 hệ thống hoàn chỉnh

Lắp bộ tời giàn phơi Vinadry gp971
Lắp bộ tời giàn phơi giàn phơi Hòa Phát S900

– Bước 5: Lắp thanh phơi và hoàn thiện việc lắp đặt

Lắp thanh phơi và hoàn thiện quy trình lắp đặt
Lắp thanh phơi và hoàn thiện quy trình lắp đặt

Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp giàn phơi Hòa Phát S900

Mua giàn phơi quần áo thông minh S900 anh Trọng chỉ cần đặt hàng qua số Hotline của công ty, sau đó hẹn thời gian lắp đặt. Đúng hẹn đội thợ của chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ với ban quản lý chung cư và đến căn hộ của anh để lắp đặt. Toàn bộ quy trình vận chuyển, lắp đặt được Vinadry miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra, quà tặng đi kèm sản phẩm gia đình anh nhận được sẽ là 30 móc phơi cao cấp và gói giảm giá 30% giá làm lưới an toàn ban công chung cư.

Lắp giàn phơi quần áo Vinadry GP971 được tặng kèm 30 móc phơi đồ chống bay
Lắp giàn phơi quần áo Vinadry GP971 được tặng kèm 30 móc phơi đồ chống bay

Là 1 gia đình có con nhỏ, đương nhiên anh không bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn này. Sau khi lắp giàn phơi, thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành lắp lưới an toàn ban công cho gia đình anh.

Thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành lắp lưới an toàn ban công tại chung cư Vinhomes Sky lake
Thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành lắp lưới an toàn ban công tại chung cư Vinhomes Sky lake

Như vậy anh Trọng đã hoàn thành xong 2 việc trước khi ngôi nhà mới hoàn thiện đó là chuẩn bị nơi phơi đồ lý tưởng nhất và nơi thư giãn thoải mái, an toàn nhất cho cả gia đình.

Giàn phơi Hòa Phát S900  hiện được vinadry bán với giá chỉ 1.95.000đ. Trong thời gian tới có thể mức giá này sẽ được điều chỉnh nên để cập nhật giá bán mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn.

 

Rate this post
error: No copy!