Giảm bớt áp lực việc nhà với giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giảm bớt áp lực việc nhà với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cuộc sống ngày nay không chỉ có người chồng phải lo vấn đề kinh tế, mà người vợ cũng phải làm việc. Ngoài những công việc ở cơ quan, khi về nhà các chị em còn phải chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, và khối lượng quần áo chắc chắn là một việc mà ai cũng phải làm. Hãy để những thiết kế giàn phơi thông minh của Hòa Phát giúp bạn làm cho công việc này trở nên nhẹ nhàng hơn.

giàn phơi. 2
Thiết kế gắn tường giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian của mình.

Chắc chắn rằng với mọi gia đình thì khối lượng quần áo của một lần giặt không hề ít, đặc biệt nếu nhà bạn có thêm con nhỏ. Việc bắn các dây phơi truyền thống không thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, thậm chí còn có thể làm quần áo bị gió thổi bay. Nhưng với giàn phơi thông minh, được thiết kế gắn trần, cấu tạo gồm nhiều lỗ móc giúp bạn có thể giải quyết đống quần áo của mình một cách gọn gàng nhất.

giàn phơi. 1
Thiết kế chắc chắn giúp bạn treo được một khối lượng quần áo lớn.

Hiểu được tâm lý của những chị em, các thiết kế giàn phơi này được thiết kế thông minh, giúp bạn có thể tiết kiệm một khoảng không gian rộng lớn cho ban công hoặc nhà tắm của mình.
Những chiếc áo quần được phơi lộn xộn, dây giăng khắp ban công, sẽ khiến bạn khó chịu vì bị che mất tầm nhìn, khiến cho không gian của bạn trở nên bí bách.

giàn phơi. 3
Thiết kế khoa học giúp bạn có thể phơi những bộ quần áo của mình mà không ngại bị nhăn nhúm.

Ngoài ra, nếu quần áo của bạn đa phần là những chiếc sơ mi, váy dài, thì dây phơi và móc phơi truyền thống chắc chắn sẽ khiến cho chúng bị nhăn nhúm. Nhưng với những thiết chắc chắn của thanh treo và kiểu dáng đa dạng của móc phơi sẽ giúp bạn giữ được cho những bộ quần áo của bạn vô cùng phẳng phiu.
Với những thiết kế gian phơi đồ từ Hòa Phát sẽ giúp việc nhà của bạn vô cùng nhẹ nhàng và tiện nghi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!