"Giải phóng" không gian phơi nhờ sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

“Giải phóng” không gian phơi nhờ sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Không gian phơi đẹp đến từng chi tiết với giàn phơi thông minh

Việc sử dụng các vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi, hoặc giá phơi khiến không gian phơi của gia đình bạn trở nên bí bách, tù túng, ngột ngạt. Bạn muốn tìm giải pháp để “xóa sổ” sự bí bách, chặt chội này. Và đó là những gì giàn phơi quần áo thông minh dành tặng bạn.

Do những vật dụng phơi kiểu cũ, quần áo thường được cố định ở tầm thấp, nên không tráng khỏi sự vướng víu, hay cảm giác luộm thuộm, xấu xí. Đối với các căn hộ chung cư điều này càng trở nên đặc biệt nghiêm trọng. Bằng khả năng di chuyển đầy “vi diệu”, việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh sẽ giúp bạn chấm dứt hoàn toàn thảm cảnh trên.

Không gian phơi đẹp hiện đại nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 01
Không gian phơi đẹp hiện đại nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 01

Nói cách khác, nếu trước kia sân phơi của gia đình bạn thường “chết cứng” trong 1 mục đích thì giờ đây với giàn phơi thông minh, bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này.

Hoạt động mang tính cơ học, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; bạn đã có thể dễ dàng điều khiển sự di chuyển của giàn phơi quần áo tùy theo từng mục đích sử dụng. Nhờ thiết kế này, giàn phơi thông minh hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của bụi bẩn, hay những sinh hoạt thường nhật lên quần áo khi phơi.

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người sử dụng, hiện nay thiết kế tay quay của giàn phơi thông minh đã được nâng cấp từ tay quay rời thành tay quay liền. Với thiết kế mới này, người sử dụng không những có thể điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi; đồng thời, nó còn làm giảm sự cố rơi dẫn đến gãy tay quay.

Không gian phơi đẹp hiện đại nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 02
Không gian phơi đẹp hiện đại nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 02

Sở hữu kích thước hợp lý, và thiết kế gắn trần, giàn phơi thông minh có khả năng tương thích tuyệt đối với mọi điều kiện, loại hình không gian. Nói cách khác, việc lắp đặt giàn phơi quần áo này không những gần như không tốn diện tích mà nó còn mang đến cho gia đình bạn một không gian sống đầy tiện ích.

Bên cạnh đó, với thiết kế của 80 lỗ treo được gắn kèm các khuyên định vị, cùng mức tải trọng lên tới 60 kg, việc sử dụng giàn phơi thông minh là điều kiện để quần áo của gia đình bạn luôn được phơi khô đạt “chuẩn”.

Với nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng cùng mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp về giàn phơi thông minh Hòa Phát, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Xem thêm: Ngôi nhà ngăn nắp, thoáng đãng hơn với giàn phơi thông minh

1/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!