Giải pháp phơi đồ thông minh cho gia đình bạn với giàn phơi Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giải pháp phơi đồ thông minh cho gia đình bạn với giàn phơi Hòa Phát

Ngày nay, người phụ nữ hiện đại bận rộn với biết bao nhiêu việc nhà cửa, việc làm ngoài xã hội, có nhiều sản phẩm thông minh giúp hỗ trợ việc nhà cho người bận rộn. Giặt đồ thì có thể sử dụng máy giặt, chỉ với thao tác bấm máy là khối lượng quần áo dù lớn hay nhỏ đều có thể được giặt một cách sạch sẽ và nhanh chóng.

Nhưng còn phơi đồ thì sao, chưa có ai phát minh ra được máy phơi đồ, bạn vẫn phải dùng tay để phơi. Máy phơi đồ chưa có nhưng có một sản phẩm có thể giúp cho bạn phơi đồ một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời còn góp phần đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

giai-phap-phoi-do-thong-minh-cho-gia-dinh-ban-voi-gian-phoi-hoa-phat-1
Giàn phơi Hòa Phát cho bạn phơi đồ tiện lợi

Giàn phơi thông minh ra đời được coi là một giải pháp phơi đồ tối ưu và hiệu quả cho mỗi gia đình.Với các loại dây phơi truyền thống, có đôi khi dây phơi cao quá khiến bạn khó khăn hơn trong việc đưa đồ lên cao hoặc những hôm quần áo nhiều thì bạn lại không thể phơi được hết số lượng bởi nếu phơi hết sẽ làm chùng dây phơi, sào phơi. Ngoài ra gió lớn sẽ làm quần áo thu lại một chỗ lâu khô hơn.

Với những tính năng hiện đại và ưu điểm của giàn phơi thông minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không còn những hạn chế nêu trên khi bạn sử dụng chúng. Giàn phơi thông minh với khả năng nâng lên hạ xuống dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh thanh phơi hướng phía có ánh mặt trời để đón nắng đón gió. Bạn có thể phơi số lượng đồ lớn ngay cả quần áo chăn màn dày và nặng. Người già, trẻ em đều sử dụng được một cách dễ dàng.

Giàn phơi thông minh với những cải tiến hiện đại và mẫu mã đa dạng giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa diện tích để sử dụng. Vị trí lắp đặt giàn phơi được lựa chọn lắp đặt tại những nơi có diện tích ít khi sử dụng như: trên trần, ngang tường lại có chức năng nâng lên cao gần trần và thu vào ngang tường khi không có nhu cầu sử dụng càng làm cho diện tích của ngôi nhà bạn được tiết kiệm rất nhiều.

IMG_0279Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc đồ phơi giăng khắp ban công mà nhờ có nó ngôi nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng thông thoáng hơn, càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sử dụng ban công làm nơi trồng hoa, trồng cây cảnh hoặc nuôi thú cưng là những gợi ý để bạn có khoảng không thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn toàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hãy sắm ngay bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình để tận hưởng những tiện ích mà nó đem lại bạn nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, để được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.253.2525Giàn phơi thong minh Hòa Phát rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!