Giải mã khả năng phơi đồ đáng "ghen tị" của giàn phơi Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giải mã khả năng phơi đồ đáng “ghen tị” của giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi thông minh phơi đồ nặng, rộng, nhiều

Giàn phơi thông minh sản phẩm phơi đồ ưu việt đang “khuynh đảo” thị trường. Sức hút, khả năng phơi đồ của nó làm bất cứ một loại giàn phơi quần áo inox thông thường nào cũng phải “ghen tị”. Hãy cùng giải mã khả năng phơi đồ ưu việt của bộ giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh từ khi ra đời ngay lập tức đã trở thành cơn sốt trên thị trường. Bởi đây sản phẩm phơi đồ hiện đại được các gia đình mong mỏi từ rất lâu. Chưa có một bộ giàn phơi nào đáp ứng được nhu cầu phơi nhiều quần áo, đồ đạc mà vẫn tạo không gian gọn gàng cho đến khi giàn phơi thông minh Hòa Phát ra đời.

Thiết kế thông minh

Không sử dụng những dây phơi truyền thống trong thiết kế là một ưu điểm của giàn phơi thông minh. Bởi người tiêu dùng đã quá chán với những dây phơi lũng lẵng mất mỹ quan, chiếm diện tích. Thêm vào đó, giàn phơi cũng đáp ứng tốt mong muốn tiết kiệm không gian của các gia đình khi có thể điều chỉnh được độ cao dễ dàng, và cấu tạo gọn nhẹ. Một bộ giàn phơi Hòa phát chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh có thiết kế thông minh, gọn nhẹ
Giàn phơi thông minh có thiết kế thông minh, gọn nhẹ

Vận hành trên nguyên lý khoa học

Phơi được khối lượng đồ nặng từ 30 – 40kg trên 1 thanh phơi, nhưng người sử dụng vẫn dễ dàng nâng, hạ thanh phơi mà không tốn một chút sức. Đó là do giàn phơi vận hành trên nguyên lý khoa học, sử dụng tay quay điều khiển dây cáp ròng rọc chạy trên những bánh xe quay linh hoạt để nâng, hạ thanh phơi nhẹ nhàng.

Khi phơi đồ với giàn phơi, người tiêu dùng hoàn toàn bị cuốn hút bởi cách sử dụng mới lạ, hiện đại của nó. Công việc phơi đồ vốn rất “chán” nay đã trở nên thích thú hơn nhiều.

Được sản xuất từ chất liệu bền bỉ

Có được khả năng phơi đồ tuyệt vời như vậy, không chỉ nhờ thiết kế thông minh mà còn do giàn phơi được tạo nên từ những chất liệu hiện đại, bền bỉ.

Bộ tời được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm cao cấp, mỗi mẫu mã lại có những thiết kế riêng nhưng chúng đều có điểm chung là rất sang trọng, bền bỉ. Dây cáp ròng rọc là dây cáp inox không rỉ không giãn, độ bền cao.

Các bánh xe quay được làm từ hợp kim chắc chắn, vận hành chơn chu. Cuối cùng là 2 thanh phơi nhôm dày dặn, được sơn phủ tĩnh điện đẹp mắt, mỗi thanh có 80 lỗ phơi, các gia đình tha hồ phơi quần áo mà không lo các thanh phơi bị võng, bị gãy.

Giàn phơi thông minh đươc làm nên từ chất liệu cao cấp
Giàn phơi thông minh được làm nên từ chất liệu cao cấp

Qua bài viết này có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho khả năng phơi đồ tuyệt vời của một bộ giàn phơi gọn nhẹ – giàn phơi thông minh. Để mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ và chế độ bảo hành tốt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7). Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát uy tín, chất lượng nhất thị trường.

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!