Giải đáp thắc mắc khi chọn mua và sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giải đáp thắc mắc khi chọn mua và sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được biết đến là sản phẩm tiện ích đối với đời sống sinh hoạt của các gia đình hiện nay, nhất là đối với các gia đình nhà ở chung cư hay nhà phố diện tích hẹp.

Với ưu điểm tối ưu hóa diện tích không gian phơi đồ và khi phơi thì người dùng có thể phơi được số lượng quần áo lớn, không làm mất tính thẩm mý của ngôi nhà nói riêng và của đô thị nói chung, giàn phơi thông minh đã và đang trở thành “người bạn” thân thiết trong mọi gia đình. Dễ dàng sử dụng, độ bền cao, giá thành cũng rất hợp lý, giàn phơi thông minh thực sự là một sản phẩm của thời đại, giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi và đầy đủ hơn.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-vu-so-12e-kdt-dai-kim-ha-noi-10

Hiện nay, việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh không phải là điều quá khó khăn đối với các gia đình, song, khi chọn mua và sử dụng giàn phơi thông minh thì không ít người tiêu dùng gặp rất nhiều thắc mắc, phân vân. Bài viết dưới đây xin tư vấn và giải đáp những thắc mắc ấy cho các gia đình để có được sản phẩm tốt nhất, sử dụng được lâu bền nhất.

1. Làm sao để lựa chọn sản phẩm tốt?

Bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu được một sản phẩm chất lượng tốt. Vậy làm sao để mua được nó? Thông thường, độ bền của giàn phơi thông minh quyết định ở cơ cấu tay quay hay còn gọi là bộ tời. Bộ tời chất lượng sẽ giúp cho sản phẩm hoạt động trơn chu, hiệu quả. Bởi vậy, khi mua hàng bạn hãy kiểm tra kỹ bộ tời để mua được sản phẩm tốt. Nếu không tự tin về khả năng của mình, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm sử dụng hay nhân viên kỹ thuật để đánh giá khách quan nhất về sản phẩm.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-vu-so-12e-kdt-dai-kim-ha-noi-13

Một điều lưu ý nữa là, bạn không nên chọn loại giàn phơi có quá nhiều khuyên móc trên thanh phơi. Thông thường, một thanh phơi dài 2,4m thì khoảng 25 khuyên móc là hợp lý. Nếu như có 60-80 khuyên móc thì bạn không nên mua. Bởi lẽ, thanh phơi có nhiều khuyên móc như vậy khi bạn phơi đồ, thanh sẽ rất yếu, thậm chí có thể gãy. Quần áo cũng sát nhau, do đó có thể lâu khô hơn.

2. Khi lắp đặt sản phẩm thì sao?

Bạn nên chọn vị trí lắp đặt hợp lý, thuận lợi khi phơi và lấy đồ, độ cao vừa phải, phù hợp với mọi người trong gia đình, không nên lắp trước của ra vào hay cửa sổ để tránh vướng víu, mất mỹ quan và không gian thông thoáng của ngôi nhà.

Khi nhân viên đến lắp đặt thì bạn hãy yêu cầu họ kiểm tra vị trí lắp đặt, kiểm tra đường dây điện, nước ngầm,… để không bị ảnh hưởng hay nguy hiểm trong quá tình khoan đặt.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-vu-so-12e-kdt-dai-kim-ha-noi-06

Bạn cũng cần yêu cần nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng giàn phơi sau khi lắp đặt và dán tem phiếu bảo hành.

Hãy lưu ý trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có bộ giàn phơi thông minh chất lượng bạn nhé. Hiện nay thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều thương hiệu khác nhau, do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp để mua được hàng chính hãng, giá hợp lý nhất.

3. Khi sử dụng giàn phơi thông minh cần chú ý những gì?

Gia đình cần sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn để đảm bảo giàn phơi hoạt động trơn chu và lâu bền nhất. Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao, giúp quần áo đón nắng gió và quay ngược chiều lại để hạ giàn phơi khi phơi đồ hay thu đồ đã phơi khô.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-vu-so-12e-kdt-dai-kim-ha-noi-05

Để sản phẩm có thời gian sử dụng dài hơn, tốt hơn thì bạn cần chú ý tra dầu mỡ 3 tháng/lần để giúp cho bộ tời hoạt động nhịp nhàng, dây cáp không bị gỉ sét. Bạn cũng nên lau chùi giàn phơi thường xuyên để giàn phơi luôn sáng bóng, trông như mới.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!