Giá thành giàn phơi thông minh – Mối quan tâm của người tiêu dùng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giá thành giàn phơi thông minh – Mối quan tâm của người tiêu dùng

Giàn phơi thông minh hiện đang được xem là sản phẩm gia dụng hữu ích, đem tới rất nhiều tiện lợi tối ưu cho cuộc sống, vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà không chiếm nhiều không gian, diện tích. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng nhiều ở các gia đình ở thành thị mà hiện nay nhiều gia đình ở ngoại thành, các tỉnh lân cận cũng đã sử dụng giàn phơi thông minh.

Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi loại hình nhà ở từ biệt thự cao cấp cho tới nhà cấp 4 bình dân. Khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh thì giá thành của sản phẩm là một trong những điều mà người tiêu dùng rất quan tâm. Giá giàn phơi thông minh là bao nhiêu? Giàn phơi thông minh có đắt không? Có nên mua giàn phơi thông minh giá rẻ không? Hay làm sao để mua được giàn phơi thông minh với giá hợp lý?… Tất cả những câu hỏi này đều là những thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay.

nhung-sai-lam-rat-de-mac-phai-khi-chon-gian-phoi-thong-minh-ban-can-chu-y-2

Như đã nói ở trên, thị trường giàn phơi thông minh hiện nay rất phong phú đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho tới nhà cung cấp và do đó, các nhà cung cấp sẽ đưa ra các mức giá theo từng loại sản phẩm khác nhau. Giữa các nhà cung cấp hay đại lý cũng có mức giá chênh lệch nhau. Các nhà cung cấp thường nhập hàng với số lượng lớn nên được chiết khấu nhiều, giá sản phẩm do đó cũng thường có giá rẻ hơn; còn các đại lý nhỏ lẻ thì thường nhập sản phẩm từ các nhà phân phối lớn và với số lượng ít nên chiết khấu không cao, họ buộc phải đẩy giá cao hơn một chút để thu được lợi nhuận. Hiểu được điều này, khách hàng cần phải tìm đến các nhà cung cấp với một địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

phan-biet-nhung-loai-gian-phoi-thong-minh-gan-tuong-2

Giá thành giàn phơi thông minh còn phụ thuộc cả vào các phụ kiện đi kèm như:  chất liệu của thanh phơi (làm bằng nhôm, inox hay nhựa dẻo), các bộ phận phụ trợ như thiết kế tay quay, hệ thống sấy nhiệt để sấy khô quần áo, bộ điều khiển từ xa được thiết kế trên giàn phơi, hay các bánh xe lăn đối với các mẫu giàn phơi có thể đẩy, di chuyển đi nơi khác,… Thêm nữa, giá giàn phơi còn phụ thuộc vào cả kích cỡ, chiều dài, số tải trọng cho phép của mẫu giàn phơi đó. Những yếu tố này cũng quyết định ít nhiều đến giá thành của giàn phơi thông minh.

Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này, quý khách hàng có thể ghé thăm danh mục Sản phẩm giàn phơi của gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo giá chính xác nhất của từng loại giàn phơi. Sau đó gọi điện tới số 097.253.25.25 để đặt hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng với giá tốt nhất, hợp lý nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!