Giá kiện của giàn phơi bạn nên biết

Giá kiện của giàn phơi bạn nên biết

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay khi nói tới giàn phơi thông minh không còn xa lạ đối với các bà nội trợ đặc biệt các gia đình sống ở thành phố, nơi đất chật người đông. Giàn phơi có rất nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật vì vậy rất nhiều nhà đã lắp đặt cho mình bộ giàn phơi nhằm tiết kiệm thời gian, công sức khi phơi đồ và mang lại tính thẩm mỹ cao. Giàn phơi nổi tiếng với ưu điểm bền theo thời gian nhưng không có nghĩa là nó sẽ trường tồn mà chẳng hỏng hóc gì.

Xem thêm:

Biệt thự số 8 đường Hoa Sữa Vincom sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh được lắp đặt tại biệt thự Ciputra đẹp lung linh

Nhà anh Bình ngõ 194 đường Láng lắp đặt giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Nhà bạn đã lắp giàn phơi từ khá lâu, sau khi sử dụng một thời gian giàn phơi nhà bạn có hiện tượng bị hỏng hóc như: - Hộp quay của giàn phơi bị trượt cá không hãm được thanh phơi như ý muốn của mình. - Do sử dụng lâu dây cáp bị xờm và gỉ sét hay dây cáp bị soắn rồi mắc kẹt vào pully làm cản trở, khó khăn trong việc bạn muốn nâng lên hạ xuống của thanh phơi. - Thanh phơi bị cong lại quá nặng do bạn phơi nhiều đồ cùng lúc, khiến cho thanh phơi mất thẩm mỹ. - Hay các vòng bi ở pully và hướng dẫn vỡ, kẹt làm cứng dây cáp không thể lăn được.

Xem thêm linh kiện giàn phơi

giàn phơi thông minh. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chuyên cung cấp cho khách hàng những mẫu giàn phơi đa dạng về kiểu dáng với giá thành ưu đãi nhất thị trường. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và có sẵn các loại phụ kiện của giàn phơi thông minh khi khách có nhu cầu. Giàn phơi Hòa Phát nhận lắp đặt và sữa chữa, thay mới các loại giàn phơi cũng như phụ kiện cho tất cả các loại. Chúng tôi bán lẻ các loại phụ kiện kèm theo giàn phơi với giá hợp lí bởi giàn phơi Hòa Phát là nhà đại lý. Nếu bạn gặp những lỗi nhỏ bạn không muốn nhờ thợ can thiệp hãy nhanh tay gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn cách khắc phục. Xem thêm sửa giàn phơi thông minh Giá phụ kiện của giàn phơi thông minh: Khoen định vị nhựa bán kèm theo bộ: 2k/cái Đậu bịt thanh phơi inox: 3k/cái Hộp quay model 01 đã gồm tay có giá 750k/bộ Hộp quay model 02,03,04 gồm tay có giá là 700k/bộ Hộp quay model 05 giá 680k/bộ Hộp quay model 06 giá 490k/bộ Thay cáp giàn phơi: sợi cáp ngoài bộ tời là 50k/sợi Puly đơn 36k/cái. Puly kép 40k/cái Tay quay model 1-5 là 75k/cái Tay quay 6-30 giá 70k/cái Thanh phơi inox 25x0,7mm 40k/m Công lắp trọn bộ chỉ 180k, công sửa chữa, bảo dưỡng chỉ với 70k/bộ

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!