Giá chuẩn nhất của giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giá chuẩn nhất của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng giá chuẩn là bao nhiêu tiền đang là thắc mắc của nhiều hộ gia đình khi có nhu cầu mua hàng. Vì mức kinh tế cũng như thu nhập của nhiều hộ gia đình là không giống nhau, do đó chi phí mua hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ khách hàng nào.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh, sản phẩm không thể thiếu tại các chung cư

Tại sao bạn không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của mẫu giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh – sợ gì ngày mưa?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, hiện nay Hòa Phát đang bán và phân phối rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau như giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa (giàn phơi tự đông), giàn phơi kéo ngang (giàn phơi gắn tường)…chính vì thế giá cả mỗi sản phẩm cũng rất khác nhau. Tùy thuộc vào tính năng cũng như cấu tạo của mỗi loại giàn phơi mà có giá cả nhất định.

g.3

Khách hàng muốn biết chi tiết giá cả chuẩn của tất cả các mẫu giàn phơi thông minh chính hãng xin vui lòng truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại nóng 096 728 08 08 để được chuyên gia của chúng tôi cũng cấp thông tin giá chuẩn nhất cho bạn. Trên địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn có tất cả những sản phẩm mà công ty Hòa Phát đang bán, bên dưới là giá niêm yết của sản phẩm, đảm bảo đúng giá gốc.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 - giá 2.100.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 – giá 2.100.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 - giá 1.600.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 – giá 1.600.000 vnđ.

Trung bình các loại giàn phơi gắn trần có mức gá dao động 850.000 – 2.100.000 đồng, tùy từng loại. Các loại giàn phơi có chức năng điều khiển từ xa vì có tích thêm hệ thống xấy nên chi phí sẽ cao hơn, dao động tự 3.000.000 – 5.000.000 đồng, đặc biệt với loại giàn phơi tự động có khả năng kháng khuẩn sẽ có giá khoảng 7 triệu đồng. Các loại giàn phơi thông minh gắn tường thì chi phí sẽ thì chi phí sẽ thấp hơn, chỉ khoảng vài trăn nghìn đồng. Các bạn có thể căn cứ vào điều kiện kinh tế của gia đình mình mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 - giá 3.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 – giá 3.000.000 vnđ.

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý, vì gianphoithongminhhoaphat.vn là đại lý phân phối duy nhất các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nên giá cả tại đây là giá chuẩn nhất, là giá gốc mà nhà sản xuất đưa ra. Vì vậy bạn có thể yên tâm không lo bị hớ hay bị đắt. Hơn nữa mua hàng tại đây bạn bạn còn được đảm bảo chất lượng cũng như những lợi ích khác (giao hàng tận nhà, bảo hành 24 tháng, lắp đặt miễn phí – lợi ích mà không phải hãng giàn phơi nào cũng có được).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!