Gia chủ có nên tự bảo dưỡng giàn phơi thông minh hay không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Gia chủ có nên tự bảo dưỡng giàn phơi thông minh hay không?

Để đảm bảo cho việc giàn phơi thông minh trong gia đình luôn hoạt động tốt, tuổi thọ cao, hạn chế các chi phí phát sinh do phải sửa chữa, thậm chí là thay linh kiện mới thì việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kỳ là điều vô cùng quan trọng. Vấn đề đặt ra là, người sử dụng có nên tự bảo dưỡng hay phải sử dụng dịch vụ của một đơn vị dịch vụ.

Gia chủ có nên tự bảo dưỡng giàn phơi thông minh hay không? Giàn phơi thông minh là sản phẩm có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn. Một bộ giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là hai thanh phơi, dây cáp và củ quay, trong đó bộ phận của quay là quan trọng nhất.

Do đó, gia chủ có thể tự mình bảo dưỡng giàn phơi thông minh mà không cần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của một đơn vị nào đó rất mất thời gian và tốn kem chi phí. Lưu ý, khi bảo dưỡng giàn phơi thông minh, gia chủ nên chú ý đến bộ phận củ quay của giàn phơi, sử dụng loại mỡ khô để bôi trơn các bộ phận giúp giàn phơi thông minh hoạt động ổn định.

gian-phoi-thong-minh-giup-bao-quan-quan-ao-cua-ban-2

Sau đó, gia chủ nên kiểm tra, xem xét các bộ phận khác như thanh phơi, dây cáp. Nếu dây cáp sảy ra một số hiện tượng rối hoặc sờm thì có thể tham khảo thông tin trên enternet hoặc thông tin từ đơn vị phân phối tự khắc phục một số lỗi nhỏ.

Tại sao cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kỳ? Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kỳ là việc làm vô cùng cần thiết giúp nâng cao tuổi thọ, đảm bảo quá trình hoạt động ổn định, kịp thời phát hiện những lỗi hỏng nhẹ để khắc phục, tránh hiện tượng hỏng nặng cần thay thế linh kiện mới rất tốt kém.

Thời gian tốt nhất để bảo dưỡng giàn phơi thông minh là bao lâu? Thời gian cho việc bảo duõng giàn phơi thông minh tốt nhất là từ 3 – 6 tháng/ lần. Đây là thời gian chuẩn, sau khoảng thời gian này, giàn phơi bị khô dầu, các mối nối hoạt động kém hiệu quả. Khi đó, việc bảo dưỡng kịp thời sẽ giúp giàn phơi thông minh luôn hoạt động ổn định.

Bên cạnh việc bảo dưỡng theo định kỳ thì việc sử dụng đúng cách, tránh sử dụng quá tải trọng cho phép của bộ giàn phơi thông minh, nhất là trong một thời gian dài cũng là cách hiệu quả giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền của bộ giàn phơi thông minh trong gia đình. Với những gia chủ không có nhiều thời gian dành cho công việc này thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị dịch vụ hoặc đơn vị phân phối.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!