F5 ban công với Giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

F5 ban công với Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ hẹp thiếu diện tích thì hãy để giàn phơi thông minh Hòa Phát F5 không gian sống nhà bạn! Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư, mọi hoạt động của bạn chỉ gói gọn trong một khoảng không gian từ 50-75m2 , với một khoảng không gian ban công nho nhỏ, nhiều khi để tận dụng diện tích ban công nhà bạn cũng trở thành một cái nhà kho,khi những đồ đạc ít dùng được sắp xếp ngoài ban công, nhưng mục đích sử dụng chính và rất cần thiết của ban công đó là nơi phơi đồ của bạn, chỉ với một không gian nhỏ mà ngày nào cũng có cả tá đồ cần phơi.

f5-ban-cong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1
Giàn phơi Hòa Phát tiết kiệm không gian tối đa

Chính vì vậy bạn tận dụng tối đa để có thể phơi hết chỗ đồ của mình, từ dây phơi cho đến lan can… điều này làm cho ban công nhà bạn trở nên lụp sụp, lôi thôi, bừa bộn rất mất thẩm mỹ. Đừng lo lắng đã có giải pháp cho ngôi nhà của bạn, hãy cùng Giàn phơi thông minh Hòa Phát F5 cho không gian sống của bạn, để có một không gian sống thoải mái, thoáng đãng.

Khi sử dụng giàn phơi thông minh hòa phát bạn sẽ có cảm giác như nhà mình rộng ra vậy, bởi ban công nhà bạn sẽ trở nên vô cùng thoáng đãng, phơi được rất nhiều quần áo mà không hề tốn diện tích, quần áo rất nhanh khô, thơm tho sạch sẽ,không còn mùi ẩm mốc vào những ngày mưa, không còn tình trạng phơi từ ngày nay qua ngày khác mà không khô nổi, không còn phải lo lắng quần áo bay tứ tung loạn xạ vào những ngày gió bởi thiết kế đặc biệt của giàn phơi thông minh đó là chống gió thổi, quần áo không bị xô dồn vào một góc. Hơn nữa giá cả của giàn phơi thông minh cũng rất hợp lý, có nhiều loại cho các bạn có thể lựa chọn.

f5-ban-cong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-2
F5 ngôi nhà bạn cho thêm đẹp xinh

Năm mới đến rồi hãy làm mới không gian sống của bạn để ngôi nhà trở thành một mái ấm hoàn hảo hơn, bố trí sắp xếp phù hợp để ngôi ban là nơi để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.Hơn nữa chỉ cần với bộ giàn phơi thông minh thì ngôi nhà bạn nhìn sẽ khác rất nhiều đấy. Bạn đã nghĩ đến việc ban công nhà bạn trở thành nơi thư thái ngắm phố phường với vài chiếc ghế nhỏ, một quyển sách yêu thích, hay đơn giản như vài tách trà, caffee cả nhà ngồi tận hưởng không khí thoáng đãng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong ngày. Điều này không hề khó chỉ cần có một bộ Giàn phơi thông minh Hòa Phát thì bạn không cần phải lo lắng về không gian để thực hiện những ý tưởng lãng mạn của bạn

Rate this post

Trả lời

error: No copy!