Dùng giàn phơi thông minh lâu có bị rỉ sắt, gây hoen ố quần áo không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Dùng giàn phơi thông minh lâu có bị rỉ sắt, gây hoen ố quần áo không?

Dùng giàn phơi thông minh lâu có bị rỉ sắt làm quần áo khi phơi bị hoen ố, bẩn màu không? Là băn khoăn của rất nhiều người khi xem xét và đưa ra quyết định có nên sắm cho gia đình bộ một giàn phơi đang “làm mưa làm gió” hiện nay hay không.

Giàn phơi đồ truyền thống trước đấy thường được làm bằng hợp kim sắt hoặc inox để có thể chịu được trọng lượng quần áo lớn khi phơi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thường bắt đầu xuất hiện dấu hiệu bị rỉ sắt nguyên nhân do dùng vật liệu bị ăn mòn, rỉ sắt, thêm nữa thường xuyên để cố định một chỗ chịu tác động nhiều của môi trường. Sau khi bị rỉ sắt khi phơi quần nào nên thường làm quần áo bị hoen ố, bẩn màu, đặc biệt là những đồ sáng màu. Cách khắc phục là mua một bộ giàn phơi mới, hoặc sơn mới giàn phơi, nhưng cũng không có hiệu quả lâu dài.

gian-phoi-thong-minh-ct8-duong-noi-12
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giải quyết những khó khăn về vấn đề phơi đồ, phù hợp với đặc điểm tình hình nhà ở đô thị và thời tiết Việt Nam là quanh năm nóng ẩm mưa nhiều, loại giàn phơi thông minh đã xuất hiện. Nhưng thị trường vẫn chưa hoàn toàn “tiếp nhận” sự thay đổi đó, chưa thể “đánh bại” được giàn phơi truyền thống. Tuy đã nhìn thấy ưu điểm của giàn phơi thông minh nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn liệu trong thời tiết thay đổi theo mùa như Việt Nam giàn phơi thông minh có bị rỉ sắt gây hoen ố quần áo hay không.

Câu trả lời chắc chắn là không. Vì, thứ nhất, giàn phơi thông minh hiện đại được làm chủ yếu từ hợp kim nhôm, inox chống rỉ, hệ thống móc phơi được làm bằng nhựa bền, không gây hại, bám bẩn hoen ố cho quần áo khi phơi. Những vật liệu này có khả năng chịu lực tốt, chứa được khối lượng phơi lớn.

gian-phoi-thong-minh-ct8-duong-noi-01
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Thứ hai, không giống như giàn phơi đồ truyền thống là cố định ở vị trí phơi, giàn phơi thông minh được gắn cố định lên tưởng hoặc trần nhà, ở vị trí phơi đồ nhiều nắng và gió nhà bạn có thể là ban công hoặc gần cửa số lớn. Với thiết kế đặc biệt giàn phơi thông minh cho phép bạn dễ dàng hạ xuống, kéo dài ra khi phơi đồ ở vị trí nhiều nắng và gió nhất, sau khi phơi xong bạn có thể thu lại gọn gàng sát vào tường hoặc trần nhà, đảm bảo không tốn diện tích, và giàn phơi sẽ không phải chịu tác động mưa nắng của môi trường.

Nếu như bạn chưa thực sự tin tưởng, bạn có thể tìm tới tận cửa hàng phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát để được “mục sở thị” sản phẩm hiện đại này. Hoặc tham khảo website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!