Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một vườn rau sạch nơi ban công hẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một vườn rau sạch nơi ban công hẹp

Để sở hữu một khu vườn rau sạch tự trồng nơi ban công có diện tích hạn chế là điều không hề quá khó khăn nếu bạn biết bỏ ra chút thời gian cùng việc sử dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại.
Tầm quan trọng của việc tự trồng rau sạch nơi ban công

dung-bo-qua-co-hoi-so-huu-mot-vuon-rau-sach-noi-ban-cong-hep-1
Tự trồng rau sạch nơi ban công là điều không quá khó

Thực trạng rau không an toàn, nhiễm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại là câu chuyện muôn thủa trong thị trường thực phẩm của nước ta từ trước tới nay. Thậm chí vấn đề này ngày càng có mức độ vi phạm tinh vi và có xu hướng tăng lên. Cho nên đứng trước vấn đề này để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà thì tự trồng rau là giải pháp hữu hiệu nhất.
Đặc biệt, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc này lại cần và nên thực hiện nếu bạn muốn con bạn được phát triển khỏe mạnh, không mang bệnh tật do ăn đồ ăn bẩn, không an toàn.

Điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn trồng rau nơi ban công không những cung ứng thực phẩm sạch cho gia đình mà còn là một trong những giải pháp tạo nên ban công có nét thẩm mỹ và đảm bảo được chuẩn phong thủy nhà ở. Bởi lẽ, so với một số loại cây cảnh chúng có thể cao lên mà che mất ánh sáng vào nhà thì các loại rau đều rất thấp nên chúng sẽ không gây ảnh hưởng gì. Cho nên, ban sẽ được xanh sạch đẹp và cho không gian nhà ở được thoáng rộng , mát mẻ hơn.
 Giải pháp từ giàn phơi thông minh

dung-bo-qua-co-hoi-so-huu-mot-vuon-rau-sach-noi-ban-cong-hep-2
Giàn phơi thông minh mang lại sự thông thoáng cho không gian ban côn

Việc trồng rau sạch không quá khó vì bạn muốn tìm giống hay cách trồng thì chỉ cần lên mạng tham khảo chỉ trong vài phút là thực hiện được ngay. Nhưng cái khó lớn nhất ở việc này đó chính là lấy đâu ra diện tích, không gian để đặt các chậu rau khi ban công nhà bạn hẹp và dành hết chỗ cho giàn phơi quần áo.
Điều này sẽ chẳng còn là vấn đề lớn lao nữa khi bạn biết lựa chọn và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát thay cho chiếc giàn phơi bình thường kia.

Giàn phơi thông minh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng giảm bớt những gánh nặng khó khăn khi phơi quần áo như: cho quần áo nhanh khô và hết mùi hôi ẩm mốc khi trời nồm hay mưa lâu ngày, chống gió thổi bay, tăng số lượng lỗ treo quần áo, sức tải trọng lớn từ 45 – 60kg… nhất là trong việc tối giản diện tích lắp đặt. Vì vậy bạn cứ tha hồ tận dụng diện tích hiếm hoi nơi ban công để trồng rau nhé!
Để được tư vấn thêm mời quý khách liên hệ qua Hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!