Đón Tết vui hơn với giàn phơi đồ thông minh

Đón Tết vui hơn với giàn phơi đồ thông minh

giàn phơi điện tử giúp quần áo mau khô hơn

Năm 2021 sắp qua đi và năm mới 2021 đang sắp đến hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sẽ đên với hầu hết các hộ gia đình. Để đón năm mới vui vẻ hơn và không phải lo vấn đề quần áo không khô, quần áo có mùi, bạn hãy sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi đồ thông minh để hưởng trọn tết 2021 thêm đầm ấm.

Xem thêm:

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hợp lý và an toàn nhất

Sử dụng giàn phơi thông minh gấp giúp tiết kiệm diện tích

Sử dụng giàn phơi đồ thông minh nào tốt nhất ?

Năm mới đến sẽ là khoảng thời gian để mọi người sum họp gia đình, vui vẻ, quây quần bên nhau, nhất là những gia đình có người đi làm xa về nhà ăn tết. Chính vì vậy việc tận dụng từng phút giây ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất, tuy nhiên vấn đề phơi đồ khiến bạn điên đầu hay quần áo gia đình lâu khô có mùi trong dịp tết. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết bài toán đó bằng cách sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh.

Kiến tạo không gian phơi siêu đẹp đón Tết
Kiến tạo không gian phơi siêu đẹp đón Tết

Vì giàn phơi thông minh được gắn ở trên trần cao, có thể lên xuống một cách dễ dàng thông qua điều khiển tay quay. Trên thanh phơi của giàn phơi đồ thông minh có sẵn các móc treo được cố định vào các khoen nhựa nên khi sử dụng, bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều ngược kim đồng hồ là thanh phơi sẽ hạ xuống, bạn chỉ việc móc đồ vào thanh phơi rất nhanh. Sau khi phơi xong thì lại đưa thanh phơi lên trên cao nhằm đón được nhiều gió nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Ngoài ra vì thanh phơi được bố trí các móc phơi có khoảng cách cân đối, vì thế mà quần áo sẽ không bị chen chúc nhau, tạo độ thông thoáng cho áo quần nhanh khô hơn. Đặc biệt một số loại giàn phơi thông minh tự động còn có khả năng xấy khô quần áo, thổi bớt lượng lượng bám trên quần áo cộng thêm các tia cực tím sẽ giúp quần áo nhanh khô và không hề có mùi.

giàn phơi điện tử giúp quần áo mau khô hơn
Giàn phơi điện tử giúp quần áo mau khô hơn

Như vậy giàn phơi thông minh không chỉ giúp cho việc phơi đồ nhanh hơn, quần áo nhanh khô và không có mùi, giúp bạn tận dụng được mọi thời gian để quây quần bên người thân mà không phải lo vấn đề quần áo. Đừng để vấn đề quần áo làm dán đoạn hay mất đi sự ấm cũng và thiêng liêng của ngày Tết. Hãy để giàn phơi thông minh chia sẽ gánh nặng với bạn.

Mọi chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, bạn vui lòng truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!