Đôi điều cần biết về giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đôi điều cần biết về giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường đồ gia dụng hiện nay. Sở dĩ mọi người biết đến chúng là bởi vì những tính năng ưu điểm vượt trội của chúng so với sản phẩm giàn phơi, sào phơi hoặc dây phơi thông thường. Chính vì vậy, giàn phơi thông minh đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng cho gia đình mình.

Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh với khả năng phơi đồ nhanh khô hơn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn nhờ có các lỗ khoét móc áo cố định, quần áo sẽ không bị thu lại một chỗ.Quần áo luôn thơm tho sạch sẽ đánh bật mọi vi khuẩn gây các bệnh da liễu, quần áo nấm mốc có mùi khó chịu.

doi-dieu-can-biet-ve-gian-phoi-thong-minh-1
Lắp đặt giàn phơi thông minh

Thiết kế tối ưu với vật liệu sử dụng làm bằng hợp kim cao cấp làm tăng tuổi thọ của giàn phơi đồng thời tăng sức phơi cho giàn phơi. Nhờ đó bạn có thể phơi được quần áo có số lượng lớn, ngay cả là những loại chăn màn dày và nặng. Bạn cũng không còn cảm thấy nặng nề và vất vả mỗi khi phơi chăn màn dày nặng nữa rồi nhé. Với thanh nhôm cứng và bộ tời chịu lực, chỉ với một thao tác đơn giản và nhẹ nhàng, bạn có thể đưa giàn quầng áo chăn đệm lên cao.

Lắp đặt giàn phơi thông minh
Điều đặc biệt hơn cả mà người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn là giúp cho tiết kiệm tối đa diện tích và không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Dù không gian phơi đồ có nhỏ hẹp đi chăng nữa thì việc phơi đồ vẫn toàn toàn đơn giản. Những nhà có diện tích nhỏ rất cần thiết sử dụng bộ giàn phơi thông minh này bởi chính vì thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, không cồng kềnh chiếm diện tích, lắp đặt trên trần hoặc ngang tường không chiếm diện tích sử dụng của bạn. Như vậy, bạn có thể sử dụng không gian và diện tích còn trống nơi ban công để trang trí thành nơi nghỉ ngơi thư giãn.
Sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất.

doi-dieu-can-biet-ve-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chú ý sau mỗi khi bị mưa hắt vào, bạn nên tra dầu mỡ vào để cho việc hoạt động vận hành giàn phơi được trơn tru. Sau mỗi lần sử dụng nên lấy khăn khô hoặc khăn mềm ẩm lau chùi vệ sinh, giúp cho giàn phơi luôn sáng bóng và chống lại hiện tượng oxy hóa do thời tiết. Ngoài ra, cứ định kỳ 3 tháng bạn nên bảo dưỡng giàn phơi một lần để đảm bảo giàn phơi dùng được lâu bền, hoạt động được tốt và tăng tuổi thọ của giàn phơi.
Bạn đã biết về đặc điểm và chú ý sử dụng giàn phơi cho hiệu quả. Vậy còn ngần ngại gì nữa, hãy sắm cho mình bộ giàn phơi thông minh tiện dụng kia thôi. Gianphoithongminhhoaphat.vn là nhà cung cấp giàn phơi thông minh uy tín dẫn đầu hiện nay với đội ngũ kỹ thuật cao, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như lắp đặt của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!