Độ cao nào là phù hợp với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Độ cao nào là phù hợp với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh, một sáng kiến thiết kế được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Tưởng tượng những ngày mưa gió nếu không có một khu vực phơi quần áo đủ rộng và thoáng đãng thì khối lượng quần áo khổng lồ sẽ bị chất đống và tạo ra mùi hết sức khó chịu. Không chỉ vậy, khi phơi quần áo không đúng cách ngày mưa nó sẽ rất lâu khô, tạo cảm giác bừa bộn, khó chịu. Đặc biệt với những gia đình có không gian hẹp thì điều đó lại càng khiến chúng ta phải đau đầu.

do-cao-nao-la-phu-hop-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Cần lưu ý không đưa giàn phơi lên quá cao

Bỏ qua tất cả những khó khăn đó, những chiếc giàn phơi thông minh ra đời và đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dùng. Giàn phơi thông minh đủ loại có thể làm hài lòng tất cả mọi người ngay cả với những vị khách hàng khó tính nhất. Giàn phơi thông minh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu người dùng như thế nào thì chọn một sản phẩm vừa ý và vừa túi tiền. Tuy nhiên, nó được chia thành hai loại đó là giàn phơi gắn tường cố định, có thể là gắn trần hoặc gắn vách và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tự động.

do-cao-nao-la-phu-hop-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Hoặc xuống quá thấp sẽ dễ bị trùng dây

Trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo thông minh có những điểm lưu ý về chiều cao của giàn phơi người dùng nên chú ý. Nhiều người thắc mắc rằng, độ cao của giàn phơi như thế nào là hợp lý bởi theo lý thuyết thì càng lên cao quần áo sẽ đón được nhiều nắng gió, chúng sẽ nhanh khô hơn. Hoặc, nếu xuống quá thấp có ảnh hưởng gì không bởi nhiều khi muốn cho các con tập làm việc nhà, phụ giúp mẹ.

Tuy nhiên, cần chú ý, không nên đưa giàn phơi thông minh lên quá cao hoặc quá thấp. Khi đưa lên cao luôn đảm bảo giàn phơi cách tường 10cm trở lên để đảm bảo giàn phơi luôn ở mức cao cho phép. Hoặc, không nên đưa giàn phơi quần áo thông minh xuống quá thấp. Nếu đưa lên quá cao hoặc xuống quá thấp dây của giàn phơi rất dễ bị trùng ảnh hưởng tới chất lượng của giàn phơi.

Chất lượng giàn phơi thông minh có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử dụng của người dùng nên cần lưu ý cách dùng để đảm bảo chúng có tuổi thọ cao nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!