Diện tích nhà nhỏ thì nên chọn loại giàn phơi thông minh nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Diện tích nhà nhỏ thì nên chọn loại giàn phơi thông minh nào?

Chào các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, gia đình tôi đang sống trong một căn nhà chung cư khoảng 60 mét vuông, tôi rất muốn lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh để giúp cho quần áo nhanh khô hơn. Vậy với diện tích nhỏ như vậy thig nên chọn loại giàn phơi nào cho phù hợp. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Lê Hòa Ngân – Cầu Giấy – Hà Nội).

Chị Ngân thân mến, trước tiên rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến với chúng tôi, sau đây các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ tư vấn để chị có thể lựa chọn được loại giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình mình.

Diện tích nhà nhỏ thì nên chọn loại giàn phơi thông minh nào?
Diện tích nhà nhỏ thì nên chọn loại giàn phơi thông minh nào?

Diện tích nhà nhỏ thì nên chọn loại giàn phơi thông minh nào?

Như chị Ngân chia sẻ thì chị đang sống trong một căn nhà chung cư có diện tích khoảng 60 mét vuông, như vậy diện tích này khá là khiêm tốn và hầu như là không có không gia để phơi đồ. Vì vậy chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn loại giàn phơi thông minh gắn trần cao và đặt ở ban công của căn nhà, như vậy là hợp lý nhất.

Bởi bình thường mỗi căn nhà chung cư thường có diện tích ban công rất nhỏ, nếu như chị dùng các loại giàn phơi thường vừa chiếm nhiều diện tích mà quần áo còn rất lâu khô. Với giàn phơi thông minh thì khác, chị có thể lắp đặt chúng ở phía trên cao (trần ban công), khi sử dụng có thể dùng tay quay để nâng hoặc hạ giàn phơi xuống một cách dễ dàng, như vậy vừa giúp quần áo đón được nhiều nắng và gió, giúp quần áo mau khô hơn.

Nhà chung cư nhỏ nên chọn giàn phơi gắn trần để tiết kiệm diện tích.
Nhà chung cư nhỏ nên chọn giàn phơi gắn trần để tiết kiệm diện tích.

Ngoài ra vì giàn phơi nằm trên cao nên sẽ không hề chiếm diện tích phía bên dưới, do đó gia đình chị vẫn có thể sử dụng ban công để trồng rau xanh, cây cảnh, ngồi hóng gió hay đọc sách thoải mái. Với thiết kế linh động, đẹp mắt, bộ giàn phơi còn có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của chị, giúp không gian sinh sống trở nên sang trọng và sinh động hơn rất nhiều.

Chị có thể chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần chính hãng Hòa Phát của chúng tôi tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn để được đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất. Đồng thời khi mua giàn phơi gắn trần tại đây, chị sẽ được bảo hành 2 năm tính từ thời điểm mua hàng, sẽ được chúng tôi giao hàng tận nhà cũng như lắp đặt hoàn toàn miễn phí, vì vậy chị chỉ việc sử dụng, không lo khâu lắp đặt như thế nào.

g. 1

Hy vọng với những giải đáp trên đây có thể giúp chị Ngân biết được nên chọn loại giàn phơi thông minh nào hợp với gia đình minh. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!