Diện tích nhà khiêm tốn? Làm sao để phơi đồ? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Diện tích nhà khiêm tốn? Làm sao để phơi đồ?

Dân số ngày càng gia tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn, điều kiện kinh tế xã hội phát triển, khiến dân cư tập trung ngày càng đông đúc, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, ngày càng mọc lên nhiều các khu chung cư. Sinh sống tại các căn hộ chung cư đều khá thuận lợi, dịch vụ gần như gói trọn, tuy nhiên nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc phơi đồ bởi ban công chung cư quá hẹp. Đặc biệt là vào những ngày mưa gió, ban công chật chội không có chỗ phơi, quần áo không khô thường bị ẩm mốc, bốc mùi.

Trước nhu cầu đó, giàn phơi thông minh đã ra đời giúp bạn giải quyết tất các vấn đề trên. Hiện nay giàn phơi thông minh đang được đông đảo khách hàng tin dùng với những ưu điểm vượt trội. Với thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã, bạn có thể tha hồ lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

giàn phơi. 3
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích ban công gia đình

Ưu điểm phơi đồ giàn phơi thông minh mang lại

– Quần áo phơi trên giàn phơi thông minh sẽ đảm bảo đưa lên vị trí cao nhất và trực tiếp đón ánh nắng mặt trời chiếu.

– Diện tích ban công tiết kiệm hơn rất nhiều, tạo không gian thoáng đãng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

do-cao-nao-la-phu-hop-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm

– An toàn, tiện lợi, sử dụng dễ dàng, mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ đều có sử dụng đơn giản với việc quay bộ tời với lực quay rất nhỏ là thanh phơi có thể được nâng lên cao.

– Thanh phơi của giàn phơi thông minh được gắn các khuyên móc định vị nhất định, quần áo treo sẽ không bị xô, lệch hoặc bay đi mỗi khi có cơn gió.

Hãy sử dụng giàn phơi thông minh bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, trải nghiệm được những tiện ích mỗi ngày.

Công nghệ làm ra giàn phơi chất lượng cao

– Sản phẩm “giàn phơi thông minh” được làm ra trên dây truyền đương đại tại Việt Nam.

giàn.3
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát

– Hệ thống các phụ kiện được làm bằng các hợp kim có không gỉ được thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp, không bị oxy theo thời tiết.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng giàn phơi thông minh, tuy nhiên để lựa chọn được giàn phơi thông minh phù hợp, chính hãng đảm bảo chất lượng cần sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Giàn phơi thông minh Hòa Phát là hãng giàn phơi chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn được tư vấn lựa chọn, đặt hàng giàn phơi thông minh bạn có thể liên hệ số hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!