Giàn phơi Hòa Phát và 3 lợi ích khiến người dùng mê mệt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát và 3 lợi ích khiến người dùng mê mệt

Giàn phơi thông minh phơi đồ nặng, rộng, nhiều

Với mức giá hấp dẫn, giàn phơi thông minh Hòa Phát có được thiết kế hiện đại, khả năng phơi đồ tốt đã đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng điểm qua 3 lý do khiến người tiêu dùng mê mệt giàn phơi thông minh.

Khả năng phơi đồ tối ưu

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh “gây nghiện” cho mọi người tiêu dùng. Không thể tưởng tượng trên 1 bộ giàn phơi với 2 thanh phơi nhôm gọn gàng lại có thể phơi được khối lượng đồ vài chục kg, và hàng trăm chiếc quần áo. Khả năng này của giàn phơi thông minh khiến tất cả các dây phơi, giá phơi phải chào thua.

Giàn phơi thông minh có khả năng phơi đồ tối ưu
Giàn phơi thông minh có khả năng phơi đồ tối ưu

Nhờ ưu điểm tuyệt vời này các gia đình có không gian phơi nhỏ hẹp không còn phải lo lắng. Khả năng tích hợp không gian hoàn hảo, giàn phơi thông minh dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian dù rất chật hẹp. Đây sẽ là lựa chọn trên cả hoàn hảo cho các gia đình thành phố, đặc biệt là các gia đình ở chung cư.

Cách sử dụng đơn giản

Cách sử dụng lạ, nhưng tiện dụng đơn giản khiến cho người tiêu dùng thích thú vô cùng với giàn phơi thông minh. Không phải đánh đu với dây phơi hay đánh vật với giá phơi, chỉ cần quay tay quay nhẹ nhàng, vừa tốt cho xương khớp lại giúp phơi đồ nhanh chóng.

Giàn phơi thông minh sử dụng đơn giản, dễ dàng
Giàn phơi thông minh sử dụng đơn giản, dễ dàng

Chỉ cần sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao cho giàn phơi phù hợp, công việc phơi quần áo chỉ còn đơn giản là treo quần áo lên các móc phơi và móc vào các lỗ phơi đã cố định, và kéo các thanh phơi lên cao cho quần áo thoải mái nô đùa với nắng gió để mau khô, triệt mọi vi trùng, vi khuẩn.

Cách sử dụng đơn giản hiện đại lại tốt cho sức khỏe đúng là 1 mũi tên trúng vô số đích “tội gì” không trải nghiệm

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mua giàn phơi Hòa Phát  ngoài sự hấp dẫn của giá cả, và nhiều lợi ích to lớn, người tiêu dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ bán hàng của đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát.

– Được tư vấn nhiệt tình khi chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian phơi

– Được giao hàng, lắp đặt miễn phí tận nhà

– Nhận phiếu bảo hành chính hãng sau đó mới phải thanh toán tiền sản phẩm

– Luôn tặng kèm móc treo cao cấp giữ dáng quần áo

– Mua giàn phơi được giảm giá 30% giá tiền lưới an toàn ban công chung cư, nhà phố

Thiết kế đẹp, phơi đồ “khủng” kèm theo nhiều ưu đãi thiết thực cho người tiêu dùng nên trong nhiều năm qua giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn là sự lựa chọn số 1 của các gia đình. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để chúng tôi được tư vấn và lắp đặt sản phẩm giàn phơi tiện lợi cho gia đình bạn.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!