Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh là gì?

Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi hiện đại, một bước tiến có ý nghiã trong ngành công nghiệp gia dụng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mới này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thấy những điểm nổi bật của giàn phơi thông minh.
Đặc điểm xã hội sống theo nếp cũ, ngại thay đổi, khiến việc đưa vào sử dụng một sản phẩm mới, để đánh bại sản phẩm đã “ăn” vào thói quen của xã hội là rất khó. Xưa nay, mọi người vẫn quen với việc phơi đồ trên dây phơi giữa trời, hoặc giàn phơi truyền thống cố định, tốn diện tích, những ngày mưa thì quần áo treo đầy ngoài hiên, trong nhà bốc mùi ẩm mốc.

Giàn phơi thông minh giải quyết vấn đề phơi đồ khó khăn

Giàn phơi thông minh là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng lần đầu tiên biết đến sản phẩm này. 
Đáp ứng theo đặc điểm thời tiết và đặc điểm nhà ở của người Việt hiện nay để giải quyết vấn đề phơi quần áo kể cả trong những ngày mưa và những gia đình đô thị không có nhiều không gian. Sản phẩm giàn phơi thông minh đã ra đời, giải quyết hoàn toàn những khó khăn khi phơi đồ. Ngay khi vừa ra đời, sản phẩm này đã chinh phục được đại đa số người tiêu dùng ở đô thị. Sở dĩ như vậy là nhờ vào những đặc điểm ưu việt của giàn phơi thông minh.
Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh

diem-noi-bat-cua-gian-phoi-thong-minh-la-gi-1
Giàn phơi thông minh giải quyết vấn đề phơi đồ khó khăn

Những điểm nổi bật cả về “ngoại hình” và công dụng của giàn phơi thông minh hiện đại, giúp giàn phơi chinh phục được kể cả những người tiêu dùng khó tính.
Thứ nhất, thiết kế thông minh không ảnh hưởng tới không gian
Giàn phơi thông minh hiện đại được thiết kế đặc biệt được gắn cố định trên tường hoặc trần nhà không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình. Với thiết kế dạng xếp, hoạt động với hệ thống ròng rọc dễ dàng nâng lên phơi ở độ cao hứng được nhiều nắng và gió nhất để quần áo nhanh khô và thơm mùi nắng. Khi không phơi nữa, giàn phơi sẽ dễ dàng được kéo lên và thu lại trên tường không ảnh hưởng đến không gian nhà bạn.
Thứ hai, giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô:
Nhờ hệ thống ròng rọc của giàn phơi, có thể nâng lên hạ xuống ở vụ trí tùy ý, nên khi phơi đồ có thể nâng đến độ cao thích hợp hứng được nhiều nắng và gió nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn.
Thứ ba, không lo mùi quần áo ẩm mốc, trong ngày mưa

diem-noi-bat-cua-gian-phoi-thong-minh-la-gi-2
Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại

Vào những ngày mưa, bạn có thể sử dụng hệ thống đèn UV và hệ thống quạt gió giúp quần áo nhanh khô, và không bị ám mùi ẩm mốc. Ánh đèn UV của giàn phơi khi tác động chỉ có tác dụng làm khô quần áo mà không gây hại khi mặc.
Thứ tư, dễ sử dụng
Giàn phơi thông minh là một thiết bị hiện đại, nhưng rất dễ sử dụng không cần những kỹ thuật phức tạp. Với giàn phơi gắn trực tiếp trên tường, trần nhà có hệ thống ròng rọc, quay bằng tay dễ dàng điều chỉnh giàn phơi cho phù hợp. Với giàn phơi tự động điều khiển từ xa, đơn giản dùng điều khiển để điều chỉnh chế độ phù hợp nhất.
Không tốn không gian phơi đồ
Để được trải nghiệm những điểm ưu việt nổi bật của hệ thống giàn phơi thông minh hiện đại, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay trong căn nhà của mình. Bạn hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn được tìm hiểu những mẫu giàn phơi hiện đại nhất hiện nay.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!