Ưu điểm đột phá của giàn phơi quần áo thông minh

Ưu điểm đột phá của giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi thông minh chính là sản phẩm mang khoa học mang tính ứng dụng cao, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Vậy giàn phơi đồ thông minh này có điểm gì đột phá so với các loại giàn phơi thường mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

phan-biet-nhung-loai-gian-phoi-thong-minh-gan-tuong-1

1. Giúp thao tác phơi đồ nhanh hơn so với giàn phơi thông thường

Nếu như trước kia với dây phơi thường bạn mất rất nhiều thời gian để có thể phơi hết được đống quần áo của gia đình, thậm chí khi treo quần áo vào móc xong còn phải dùng gậy để đưa móc lên giàn, tốn rất nhiều công sức và khiến bạn thấy mệt mỏi. Nhưng với giàn phơi quần áo thông minh thì ngược lại, bạn không cần với lên cao, giàn phơi được hạ xuống ở độ cao phù hợp để bạn có thể phơi đồ, các móc được cố định sẵn trên thanh phơi nên bạn chỉ việc luồn quần áo vào móc là xong. Theo tính toán thì thao tác phơi đồ bằng giá phơi thông minh sẽ nhanh gấp 3 lần so với cách phơi thường.

2. Giúp quần áo nhanh khô hơn

Nếu như giàn phơi thường bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để quần áo nhanh khô, thậm chí trong những ngày trời mưa, trời nồm quần áo phơi đến hàng tuần mà không khô còn kèm theo cả mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên với giàn phơi thông bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo thiếu quần áo mặc, giúp quần áo nhanh khô hơn và không hề có mùi, dù trời mưa hay trời nồm. Với thiết kế khoảng cách giữa các móc phơi hợp lý, có tích thêm quạt thổi gió giúp quần áo nhanh khô hơn, không lo có mùi, vì thế bạn không phải lo sợ vấn đề thiếu quần áo mặc.

Giúp thao tác phơi đồ nhanh hơn so với giàn phơi thông thường.
Giúp thao tác phơi đồ nhanh hơn so với giàn phơi thông thường.

3. Giúp tiết kiệm công sức

Với giàn phơi quần áo thông minh, bạn sẽ phơi đồ nhanh hơn rất nhiều, do đó mà tiết kiệm được nhiều thời gian để tập chung cho công việc khác, có nhiều thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình mình. Con người thông minh chính là người biết cách tận dụng các sản phẩm khoa học mang tính ứng dụng cao này vào cuộc sống. Hãy tận dụng những khoảng thời gian lãng phí không đáng có cho vấn đề phơi đồ để thoải mái làm những gì mà bạn thích nhé!

4. Giúp tiết kiệm không gian sống và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn

Tất cả các thiết kế giàn phơi thông minh đều có một đặc điểm đó là giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với tất cả các không gian sống, nhất là không gian sống chật hẹp như chung cư mini hay nhà tập thể, biệt thự cao cấp. Đồng thời với thiết kế giàn phơi tinh tế, bắt mắt còn giúp cho căn nhà nhỏ bé của bạn trở nên lung linh, sinh động và có mỹ quan hơn.

ban-lam-dep-cho-ban-cong-chung-cu-bang-cach-nao-1

Hy vọng với những lợi ích thiết thực mà sản phẩm giàn phơi thông minh mang lại trên đây có thể giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm này cho gia đình mình. Mọi thắc mắc, khách hành có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!