Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại Hà Nội tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại Hà Nội tốt nhất

Những tiện ích mà giàn phơi thông minh đem lại đã được nhiều hộ gia đình biết đến, tuy nhiên để có thể sử dụng sản phẩm này được lâu bền nhất thì trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý đến việc bảo dưỡng giàn phơi.

Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh cũng rất dễ dàng thực hiện. Bạn nên bảo dưỡng thường xuyên để giàn phơi vận hành được trơn chu. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để làm việc đó thì hãy gọi điện đến số 097.253.25.25, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để khắc phục lỗi nhanh nhất cũng như bảo dưỡng giàn phơi thông minh cho gia đình bạn tốt nhất.

received_487976821405857

Dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi của chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với các đơn vị khác:

– Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hợp lý và có thể nói là rẻ nhất so với các đơn vị khác.

– Thời gian sửa chữa giàn phơi, bảo dưỡng nhanh chóng.

– Dịch vụ bảo dưỡng được tiến hành khi giàn phơi thông minh vẫn còn bảo hành hoặc đã hết thời gian bảo hành nhưng khách hàng vẫn có nhu cầu.

– Nếu như có sửa chữa thì tất cả các phụ kiện, thiết bị thay mới cho giàn phơi của khách hàng cũng đều được chúng tôi bảo hành về chất lượng tốt nhất.

– Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng giàn phơi thông minh của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bất kể khi quý khách có yêu cầu.

– Thái độ của nhân viên luôn tận tình, chu đáo và thân thiện với khách hàng.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-10

Khi giàn phơi thông minh của gia đình bạn gặp một số sự cố như dưới đây thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại Hà Nội tốt nhất:

1. Giàn phơi bị đứt dây cáp tời

2. Dây cáp bị sờn và gỉ sét

3. Dây cáp tời bị rối, xoắn vào trục khiến cho giàn phơi không hoạt động được

4. Hộp quay của giàn phơi bị trượt, dẫn đến việc không cố định được thanh phơi

5. Thanh phơi bị cong, gãy do trọng lượng phơi quá tải

Một số lỗi trên đây quý khách cũng có thể tự khắc phục được như dây cáp bị rối, thanh phơi bị cong hoặc việc tra dầu mỡ thường xuyên cho giàn phơi. Tuy nhiên có những lỗi đòi hỏi việc xử lý phải có trình độ cao như đứt dây cáp tời, hộp quay bị trượt hay cần phải thay dây cáp thì bạn cần nhờ đên sự giúp đỡ từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm giàn phơi trên thị trường, chúng tôi hiểu rõ cấu trúc và cách thức hoạt đông, từng chi tiết của giàn phơi nên dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho sản phẩm luôn là tốt nhất. Chính vì vậy, trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh chất lượng tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời

error: No copy!