Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chất lượng, giá tốt nhất miền Bắc - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chất lượng, giá tốt nhất miền Bắc

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chất lượng, giá tốt nhất miền Bắc

Sở hữu những thế mạnh tuyệt đối về chất lượng dịch vụ; cũng như chất lượng nguồn nhân lực, vật lực, Hòa Phát luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đăt giàn phơi thông minh. Qua nhiều công trình đã thực hiện từ nhà ở, chung cư, biệt thự, tới các showroom, trung tâm thương mại… với phương châm “Chất lượng là thương hiệu”, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng, với mức giá tốt nhất không những tại Hà Nội, mà còn trên toàn miền Bắc.

Có thể nói, sự ra đời của loại giàn phơi quần áo này đã đánh dấu một bước tiến mới của lĩnh vực đồ công nghệ gia dụng. Tuy có thiết kế gọn nhẹ, song giàn phơi thông minh lại tiềm ẩn nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng tích hợp không gian tuyệt đối.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Thứ nhất, bạn nên chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát vì tại đây bạn sẽ nhận được sư tư vấn nhiệt tình nhất.

Trước hết, nhờ sở hữu kích thước phù hợp với thiết kế chung của hầu hết nhà ở nên sản phẩm này có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như ban công, cạnh cửa sổ, sân phơi…

Với các gia đình có sân phơi, việc lắp đặt được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với các gia đình có không gian hẹp, việc lắp đặt như thế nào để khoảng không gian đó không bị lấp đầy  bởi “mớ” quần áo dày đặc? Bằng kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, đồng thời, dựa trên thiết kế thực tế của từng gia đình, đến với Hòa Phát, bạn sẽ được tư vấn nhằm tìm ra được vị trí tối ưu nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Thứ hai, bạn nên chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát vì Hòa Phát luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất.

Các bộ phận của giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm nhằm giúp người sử dụng phân biệt với hàng giả. Chúng tôi cam tất cả linh kiện của sản phẩm giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giàn phơi quần áo này có giá thành hết sức hợp lý. Chỉ từ 900.000 vnđ, bạn đã có thể mang “món quà tiện ích” này đến với ngôi nhà của mình. 

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 03
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 03

Đồng thời, bên cạnh việc hướng dẫn người dùng cách sử dụng, và bảo dưỡng định kỳ, nếu trong quá trình sử dụng gia đình người dùng gặp bất kỳ sự cố nào, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp đỡ mọi khách hàng một cách nhanh chóngnhất.

Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi rất mong muốn cùng bạn xây dựng một không gian sống hiện đại, đầy tiện ích. Mọi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

2.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!