Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ, chính hãng

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi Vũng Tàu giá rẻ, chính hãng

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay, Giàn phơi Hòa Phát đã có đối tác, đại lý cấp 1 tại Vũng Tàu. Do vậy, để được đảm bảo tuyệt đối về giá lắp đặt cũng như chất lượng sản phẩm các gia đình khi cần chọn mua giàn phơi thông minh Vũng Tàu, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 25 25 (24/7).

Như chúng ta đã biết, giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm giàn phơi duy nhất hiện nay có thể thực hiện cùng lúc cả 2 nhiệm vụ là:

  1. Đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết
  2. Tiết kiệm tối đa diện tích không gian phơi

Nhờ đó, sản phẩm giàn phơi này được coi là sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất, là sự lựa chọn không thể tốt hơn của các gia đình.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ, chính hãng
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ, chính hãng

Sở dĩ loại giàn phơi quần áo này có thể thực hiện được cùng lúc cả 2 nhiệm vụ trên bởi khác với các loại giàn phơi quần áo thông thường, với nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học các thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng di chuyển nâng lên - hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng.

Dựa trên đặc điểm này, quần áo khi phơi ở giàn phơi này không còn bị cố định cồng kềnh ngay trên nền sân phơi như khi phơi ở các loại giàn phơi quần áo thông thường.

Lẽ dĩ nhiên khi đó, không gian phơi không còn phải chịu thảm cảnh chặt chội, bí bách, ngột ngạt mà trở nên vô cùng thoáng đạt, rộng rãi.

Cách điều khiển 2 thanh phơi di chuyển ở các sản phẩm của giàn phơi quần áo thông minh cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể, các gia đình chỉ cần: quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ, chính hãng
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường, có 2 dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính là các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát cao cấp sử dụng thiết kế tay quay liền và các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát giá rẻ sử dụng thiết kế tay quay rời.

Nói cách khác thì các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát cao cấp chính là sự nâng cấp so với các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát giá rẻ ở thiết kế tay quay.

Bởi với thiết kế tay quay liền, các gia đình sử dụng có thể tiến hành nâng - hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc nâng - hạ từng thanh mà không cần tháo lắp tay quay. Bên cạnh đó, thiết kế tay quay kiểu mới này còn giúp các gia đình hạn chế được các sự cố như rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Hy vọng với một số thông tin trên đây, chúng tôi có thể giúp các gia đình chọn được bộ giàn sản phẩm giàn phơi phù hợp nhất. Liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của Gianphoithongminhhoaphat.vn để được hỗ trợ trực tiếp cách chọn mua giàn phơi Vũng Tàu.

error: No copy!