Địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín tại Hà Nội là ở đâu? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín tại Hà Nội là ở đâu?

Đâu là địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín tại Hà Nội? là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, khi có nhu cầu muốn mua cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh hiện đại.

Giàn phơi thông minh trong những năm gần đây đã trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là với gia đình đô thị, bị hạn chế về không gian, không có nhiều không gian để phơi đồ. Giàn phơi thông minh với thiết kế hiện đại giúp việc phơi đồ trở nên vô cùng đơn giản, bạn sẽ không phải lo lắng chuyện phơi đồ chiếm nhiều không gian trong nhà, và quần áo bốc mùi khó ngửi trong những ngày mưa.

dia-chi-ban-gian-phoi-thong-minh-uy-tin-tai-ha-noi-la-o-dau-1
Giản phơi thông minh Hòa Phát giúp việc phơi đồ trở nên rất đơn giản

Giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm giải quyết được khó khăn trong việc phơi đồ, đặc biệt với nhà đô thị. Giàn phơi được gắn cố định trên tường hoặc trần nhà, không tốn không gian. Khi sử dụng dùng hệ thống ròng rọc và tay quay hạ xuống và kéo dài giàn phơi để phơi đồ, sau khi phơi xong có thể thu giản phơi lại và nâng lên sát tường. Đặc biệt giàn phơi thông minh được làm bằng vật liệu hợp kim có khả năng chịu được trọng lực trên 60kg, để bạn có thể thoải mái phơi đồ. Vào những ngày mưa có thể dùng để hệ thống đèn UV và quạt gió để nhanh chóng làm khô quần áo, không sợ mùi ẩm mốc.

Với những ưu điểm vượt bậc trên giàn phơi thông minh đang dần chiếm được hảo cảm của người tiêu dùng. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cơ sở bán sản phẩm giàn phơi thông minh với các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, khiến người tiêu dùng băn khoăn mỗi khi lựa chọn, địa chỉ nào là địa chỉ uy tín bán giàn phơi thông minh.

Xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín tại Hà Nội là Giàn phơi thông minh Hòa Phát, an tọa tại phố Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai , Hà Nội. Đây là địa chỉ bán giàn phơi thông minh có tiếng hiện nay. Với dây truyền sản xuất hiện đại, lượng khách hàng thân thiết rất hài lòng với sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát, cùng thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của các cán bộ nhân viên của Hòa Phát.

dia-chi-ban-gian-phoi-thong-minh-uy-tin-tai-ha-noi-la-o-dau-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế theo dây truyền hiện đại, được bảo hành 24 tháng

Các sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát có mặt khắp thị trường Việt Nam. Giàn phơi đảm bảo về chất lượng hoàn toàn như lời giới thiệu, đảm bảo được sản xuất trên công nghệ và dây truyền của nước ngoài, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của Hòa Phát. Với mỗi sản phẩm Hòa Phát luôn có thời gian bảo hành là 24 tháng, để khách hàng yên tâm vào chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!