Địa chỉ bán buôn giàn phơi tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội

Địa chỉ bán buôn giàn phơi tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội

Địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội

Giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi thông minh và hiện đại nhất. Sử dụng giàn phơi bấm điện tự động là xu hướng mới nhất trong năm 2018. Hiện nay trên trên thị trường có nhiều đơn vị bán giàn phơi tự động. Đâu là địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Thông tin sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động

Sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động được sản xuất theo modern 2017. Đơn vị sản xuất sản phẩm giàn phơi thông minh tự động là VINADRY.

Đặc điểm giàn phơi thông minh bấm điện:

  • Trọng lượng máy 5kg.
  • Bảo hành chính hãng 3 năm.
  • Sức nâng máy 35kg.
  • Công suất 15W.
  • Điện áp 220V. Điện áp ra 12V.
  • Ứng dụng nguyên lý tự động với cách sử dụng đơn giản.
  • Thiết kế hiện đại, độ bền cao.

Về chi tiết cách sử dụng, nhờ việc ứng dụng nguyên lý tự động nên để sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển.

Địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội
Địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ưu điểm giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi tự động Vinadry

So với các dòng sản phẩm khác, giàn phơi tự động được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội. Đơn giản vì vợi lợi thế của 1 vật dụng ra đời muộn hơn, giàn phơi bấm điện tự động có cơ hội để khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Lợi điểm đầu tiên của giàn phơi bấm điện tự động là thời gian bảo hành chính hãng dài hơn so với cả giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa là 3 năm. Trong khi đó, giàn phơi gắn trần thường được bảo hành trong khoảng từ 1 đến 2 năm; còn giàn phơi điều khiển từ xa chỉ được bảo hành trong thời gian dài nhất là 1 năm.

Cụ thể, nếu so với giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời, giàn phơi tự động Vinadry hơn ở cách sử dụng đơn giản nhờ ứng dụng nguyên lý tự động. Theo đó với giàn phơi bấm điện chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng – hạ thanh phơi còn với giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời cần tiến hành quay tay quay. Cách sử dụng này giúp giàn phơi bấm điện khắc phục được tồn tại đó là sự nặng nề khi quay tay điều khiển thanh phơi ở giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời.

Nếu so với giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện tự động Vinadry có mức giá tốt hơn đồng thời việc sửa chữa cũng dễ dàng và ít tốn kém hơn. Sở dĩ vậy vì tất cả các cấu kiện, linh kiện của giàn phơi thông minh tự động Vinadry đều thiết kế rời và 100% linh kiện đều sẵn có.

Địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội
Địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mua buôn giàn phơi tự động Vinadry, giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán buôn linh kiện giàn phơi tự động Vinadry, địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động tại Hà Nội giá rẻ hãy gọi ngay tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) của Gianphoithongminhhoaphat.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Là đối tác lớn nhất của VINADRY, Gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện tự động chính hãng, chất lượng. Gianphoithongminhhoaphat.vn nhận giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ khách hàng mua hàng online. Khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với chính sách đổi – trả hàng rõ ràng. Trường hợp khách hàng nhận hàng không giống hình ảnh trên website có thể từ chối nhận hàng hoặc đổi hàng.

Để nhận được mức giá bán buôn giàn phơi bấm điện tự động tốt nhất, quý khách hàng hãy nhanh tay gọi điện tới số đường dây nóng của chúng tôi. Với mục đích mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý giàn phơi thông minh bấm điện tự động trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của giàn phơi bấm điện so với giàn phơi điều khiển từ xa

Rate this post

Trả lời

error: No copy!