Dạy con biết chia sẻ công việc nhà từ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Dạy con biết chia sẻ công việc nhà từ giàn phơi thông minh

khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-2

Với các bé có độ tuổi từ 8 trở lên là lúc mẹ nên rèn cho bé có thói quen biết chia sẻ công việc nhà với mọi thành viên khác trong gia đình. Vì công việc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nhận thức nhân phẩm và tính cách của bé. Đồng thời đó cũng là con đường gần nhất và đơn giản nhất để giúp bé nhận ra rằng cần biết quan tâm và chăm sóc với mọi người xung quanh như vậy bé mới được hạnh phúc hơn.

khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1
bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát. 1

Và mẹ hãy bắt đầu bằng việc phơi hay phụ mẹ thu gom quần áo khô cho vào tủ nhé. Nhưng với những chiếc giàn phơi quần áo là giá sắt hay một sợi dây sắt buộc từ góc tường này sang góc nọ thường có độ an toàn không cao nên mẹ không yên tâm để bé làm việc này. Bởi vì chiếc dây phơi thường được buộc vào hai chiếc đinh vít vào tường và với trọng lượng quần áo rất nặng được phơi ngày qua ngày thì chúng sẽ bị lỏng và có thể bị tuột ra bất cứ lúc nào. Thậm chí, nếu như giàn phơi này được tiếp xúc thường xuyên với nước mưa chúng sẽ bị hoen ghỉ vừa mất mỹ quan lại vừa không an toàn.

Còn đối với giàn phơi là một chiếc giá sắt thì cũng không kém nguy hiểm chút nào. Vì chúng thường cao hơn so với chiều cao của trẻ do đó nếu như bé cố gắng phụ giúp mẹ thu gom quần áo thì chẳng may chúng đổ lên người bé thì thật nguy hiểm.

Nhưng khác hẳn hoàn toàn với những chiếc giàn phơi bình thường trên thì chỉ một chiếc giàn phơi thông minh sẽ khắc phục và giải quyết hết thảy cho bạn.Vì giàn phơi được thiết kế vô cùng thân thiện, an toàn tuyệt đối và có tính tiện ích rất cao.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Sản phẩm này thường sử dụng hệ thống phơi bằng dây cáp treo kết hợp cùng tay quay hoặc điều khiển từ xa để nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng, đơn giản mà không mất một công sức nào. Chính vì thế, các bé nhỏ từ 8 tuổi thậm chí là nhỏ hơn giờ đây việc phụ giúp mẹ làm việc nhà là phơi quần áo hay gom chúng vào khi mẹ bận cũng thật là đơn giản với bé làm sao.

Và các ông bố bà cũng luôn cảm thấy yên tâm khi cho bé tiếp xúc với những chiếc giàn phơi quần áo hiện này vì tất cả mọi linh kiện và phụ kiện đều là hàng chính hãng, độ bền cao.

Hơn nữa sử dụng sản phẩm này không những giúp bố mẹ rèn đức tính biết sẻ chia mà còn tăng tính thẩm mỹ, tinh tế cho ban công cho nhà mình. Và nếu có thời gian , bạn hãy trồng thật nhiều hoa hoặc rau sạch bên dưới cho nhà thưởng thức nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!