Đâu là "lực hấp dẫn" của giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Đâu là “lực hấp dẫn” của giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Giàn phơi thông minh thiết kế hiện đại, sang trọng

Giàn phơi thông minh đã trở thành “người bạn” thân thiết, không thể thiếu đối với các gia đình. Khi đã được sở hữu và sử dụng bộ giàn phơi này bất cứ ai cũng đều thích thú và bị hấp dẫn bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời của nó.

Thiết kế phi truyền thống

Người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiếc giá phơi xấu xí, và cũng quá chán trường khi luôn “đánh vật” với dây phơi vòng vèo. Chính vì vậy ngay khi ra mắt, giàn phơi thông minh Hòa Phát lập tức gây được sự chú ý, trước tiên là đối với các gia đình thành phố, có không gian phơi chật hẹp và bây giờ là cả các gia đình nông thôn.

Lý giải đơn giản cho “sức nóng” này là do ai cũng muốn có một không gian phơi đẹp, thông thoáng mà điều này chỉ được tận hưởng khi có giàn phơi.

Do cấu tạo nhỏ gọn, các bộ phận hầu hết được lắp gọn gàng trên tường hoặc trên trần nên giàn phơi thông minh tích hợp được mọi không gian nhỏ hẹp, khi phơi 2 thanh phơi được kéo lên cao nên không gây cảm giác chật chội, chiếm diện tích.

Giàn phơi thông minh thiết kế hiện đại, sang trọng
Giàn phơi thông minh thiết kế hiện đại, sang trọng

Khả năng phơi đồ tuyệt vời cả về chất và lượng

Nếu bạn muốn tìm loại giàn phơi quần áo vừa phơi được nhiều mà quần áo lại nhanh khô thì hãy chọn giàn phơi thông minh. Với sự cải tiến ngày càng hiện đại hơn, hiện nay 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh đươc trang bị 80 lỗ phơi, phơi được 160 bộ quần áo cùng 1 lúc, sức chịu nặng của các thanh phơi cũng được cải tiến với khối lượng lên đến 60 kg trên 1 thanh phơi.

Phơi được nhiều quần áo một lúc nhưng điều ngạc nhiên là quần áo vẫn nhanh khô. Các gia đình có thể điều chỉnh độ cao của các thanh phơi phù hợp cho việc đón nắng, tránh mưa trong từng mùa khác nhau. Hơn nữa, quần áo được phơi trên giàn phơi thông minh không bị xô dạt nên luôn nhanh khô và thơm tho nhất.

Giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng
Giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng

Giá thành hấp dẫn

Giá cả cũng là “lực hấp dẫn” lớn của giàn phơi thông minh. Với bộ giàn phơi có khả năng phơi đồ tuyệt vời, độ bền lên đến cả chục năm, bạn thử đoán xem giá cả của nó sẽ là bao nhiêu? Chỉ từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng. Bạn sẽ được sở hữu ngay bộ giàn phơi quần áo được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ.

Bạn có thể tham khảo báo giá 1 số sản phẩm giàn phơi của chúng tôi ngay dưới đây:

+ giàn phơi Hòa Phát Q6: 590.000Đ

+ giàn phơi Hòa Phát KS950: 790.000Đ

+ giàn phơi KS990: 990.000Đ

+ giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.190.000Đ

+ giàn phơi Hòa Phát HP300: 1.390.000Đ

Thật khó để trả lời “đâu là lực hấp dẫn lớn nhất cảu giàn phơi thông minh”, bởi ưu điểm nào cũng khiến người tiêu dùng mong muốn được tậu ngay bộ giàn phơi quần áo chất lượng này. Bạn thì sao? Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng, giá tốt gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!